Dịch vụ thiết kế website tại bàu bàng

Dịch vụ thiết kế website tại Bàu Bàng

Dịch vụ thiết kế website tại Bàu Bàng uy tín

Thiết kế website theo bạn là gì; Nó mang lại lợi ích gì cho bạn. Hãy coi website như là quảng cáo; chúng ta thiết kế một chiếc website để quảng bá thương hiệu hay sản phẩm của mình tới các khách hàng tiềm năng và để đẩy mạnh mô hình kinh doanh của mình.

Vì sao doanh nghiệp cần thiết kế website riêng? Với uy tín lâu năm trong lĩnh vực thiết kế web; Công ty thiết kế website Quyết Thắng đã tư vấn; hỗ trợ thành công cho hàng trăm khách hàng trong việc quảng bá hình ảnh trên website. Họ có thể làm được và đã làm được; tại sao bạn lại không?

Vì sao bạn nên thiết kế website

Thiết kế website đánh thẳng vào thị trường đầy tiềm năng với một thị trường có học thức và nhiều khách hàng có thu nhập cao và ổn định; đây là một trị trường cực kỳ tiềm năng mà các doanh nghiệp lớn muốn thâu tóm nó. Bạn đang là một nhà kinh doanh nhỏ lẻ hơn nhưng bạn đang muốn phát triển mô hình hay thương hiệu của mình thì hãy bắt đầu từ đây.

Những lợi ích mà Internet mang lại cho con người là điều không thể phủ nhận được. Dân trí càng được nâng cao; xã hội càng phát triển thì tầm ảnh hưởng của Internet càng lan rộng và mạnh mẽ hơn.

Thiết kế website tại Bàu Bàng

Thông qua việc thiết kế website tại Bàu Bàng với giao diện hấp dẫn; thu hút tới hàng triệu người truy cập thường xuyên; hình ảnh về doanh nghiệp cũng như sản phẩm của bạn sẽ được quảng bá một cách dễ dàng với chi phí thấp hơn rất rất nhiều lần với những loại hình quảng cáo khác. Cách này đặc biệt hiệu quả đối với những doanh nghiệp vừa và nhỏ; nơi mà ngân sách dành cho các hoạt động PR – Marketing không lớn.

Trước khi thiết kế website bạn nên xác định được loại hình website; mình muốn kinh doanh như: Web giới thiệu công ty, Web bán hàng hay web thương mại điện tử…vv. Bạn tìm hiểu nhu cầu website của mình muốn thiết kế có nét tương đồng với một web của công ty nào bạn từng xem qua hay không. Điều quan trọng khi thiết kế website phải đạt được một số yếu tố sau:

  • Website đẹp, đơn giản không gây ức chế cho khách hàng khi xem sản phẩm.
  • Các sản phẩm dịch vụ trình bày rõ ràng; dễ dàng cho khách hàng muốn đặt hàng hay liên hệ tới công ty
  • Tốc độ tải trang không được quá 3s; khách hàng rất ít có kiên nhẫn chờ quá 3s để xem một sản phẩm hay dịch vụ nào đó thay vào đó họ sẽ thoát ra và tham khảo một trang web khác.
  •  Website chuẩn seo và thân thiện với thiết bị di động
  • Chế độ bảo mật: Chế đó bảo mật của website phải được quản lý chặt chẽ tránh sự dòm ngó của các hacker đối thủ.

Thiết kế website như thế nào

Bước đầu tiên để thiết kế web là mua một tên miền+ hosting giá của hai cái này dao động từ 1tr 500 đến 2 triệu. Bên công ty chúng tôi cũng có bán hosting+ tên miền với giá rẻ hơn thị trường cho bạn. Tiếp theo bạn sẽ gửi cho chuyên gia thiết kế thay bạn đảm nhiệm hoàn toàn tất cả vấn đề website cũng như bảo mật.

Thời gian thiết kế website Bình Dương bên công ty chúng tôi sẽ vào khoảng 5 ngày đối với một website đơn giản. Còn nếu muốn một website chất lượng thì thời gian sẽ khoảng 20 ngày.

Vấn đề về giá của một một chiếc website được rất nhiều khách hàng tò mò muốn biết.Tuy nhiên về vấn đề giá khi thiết kế một chiếc website thì sẽ có các loại khác nhau:

Với một chiếc website đơn giản chúng tôi chỉ thu 5- 7 triệu trong đó bao gồm cả hosting+ tên miền; Còn web thương mại điện tử hay web chất lượng hơn thì chúng ta sẽ thỏa thuận về giá

Công ty Thiết kế website tại Bàu Bàng Quyết Thắng

Khi bạn sử dụng dịch vụ thiết kế web tại Bàu Bàng của Quyết Thắng chúng tôi sau khi hoàn thành:

Giảm giá 10% khi sử dụng dịch vụ khác của Quyết Thắng

Bảo hành hỗ trợ cho website trong vong 5 năm

Hỗ trợ chỉnh sửa giao diện theo xu hướng cho khách hàng nếu cần

Hướng dẫn quản lý website cho khách hàng

Hướng dẫn cách quảng cáo: ( Có 2 cách quảng cáo : 1 chạy quảng cáo ads; 2 tối ưu công cụ tì kiếm còn gọi là seo )

0/5 (0 Reviews)

3702864221

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
0888.876.456