Thùng Carton Tại Bình Dương

Thùng Carton Tại Bình Dương Uy Tín Chất Lượng

Bao Bì Quyết Thắng là nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm bao bì chất lượng, mẫu mã đa dạng; đạt những quy chuẩn khắt khe nhất trước khi đưa sản phẩm ra ngoài thị trường. Đặc biệt tại Bao Bì Quyết Thắng sẽ nhận đặt hàng các loại bao bì Carton theo yêu cầu của khách hàng; nhằm giúp khách hàng có thể có được bao bì Carton phù hợp với đặc thù sản phẩm cũng như phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chúng tôi có rất nhiều những ưu điểm để bạn có thể yên tâm chọn chúng tôi.

Thùng Carton Tại Bình Dương

 

Thùng Carton Là Gì? Có Những Loại Thùng Nào?

Khi bạn quan tâm đến một sản phẩm carton để bảo vệ hàng hóa của mình; ắt hẳn bạn phải tìm kiếm một đơn vị chuyên in ấn và phân phối các loại thùng carton giá rẻ,tốt và chất lượng.

Thùng carton có cấu tạo gồm 2 phần chính; 2 mặt bên ngoài là giấy tấm trơn và bên trong là lõi sóng có tác dụng chịu lực. Tùy vào yêu cầu mà các nhà máy có thể làm ra các loại giấy tấm 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp.

Thùng Carton 3 Lớp

– Lớp mặt ngoài: Đây là lớp giấy nằm mặt ngoài cùng, được làm bằng giấy mịn, láng bóng, phẳng và đẹp. Mẫu giấy carton này có 3 màu cơ bản là màu vàng, màu nâu và màu trắng.

– Lớp giấy giữa : Mẫu giấy này được làm bằng giấy xeo, chúng được cấu tạo từ các lớp sóng giấy. Rãnh sau đó được dán vào bên trong đáy và lớp mặt.

Riêng lớp giấy có vai trò như tầng đệm thùng. Chúng có khả năng hạn chế các va chạm, đồng thời khả năng chịu lực và chịu va đập khác nhau.

Lớp giấy đáy: Lớp giấy đáy thùng carton là lớp giấy thường hoặc lớp giấy cứng, giấy xeo. Chúng giữ vai trò trợ lực quan trọng; định lượng giấy cao gấp 2 lần so với định lượng lớp giấy ngoài.

Riêng chất lượng và định lượng loại thùng này còn phụ thuộc và ứng dụng kết cấu mỗi lớp carton được thiết kế riêng biệt. Theo đó, lớp giấy carton phủ mặt và các lớp sóng thay đổi; sẽ dựa theo yêu cầu và đơn đặt hàng của quý khách hàng cụ thể.

Thùng Carton Tại Bình Dương
Thùng Carton Tại Bình Dương

Ứng dụng của thùng giấy carton 3 lớp

Mẫu thùng carton 3 lớp được sử dụng rộng rãi trên thị trường tiêu dùng hiện nay. Chúng được sử dụng để đóng gói sản phẩm, đồ đạc và tài liệu sử dụng thường ngày. Trong đó, nhu cầu sử dụng thùng carton nhiều nhất chính là các cửa hàng; doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm hàng hóa.

Mỗi một khách hàng sẽ đưa ra một yêu cầu riêng về sản phẩm. Vì thế, tùy thuộc vào mỗi yêu cầu, sản phẩm thùng carton 3 lớp sẽ có kích thước, kiểu dáng và màu sắc riêng.

Thùng giấy carton được sử dụng để đóng gói sản phẩm, đồ đạc và tài liệu sử dụng thường ngày

Mẫu thùng 3 lớp dễ sử dụng, thân thiện với môi trường; giá thành lại rẻ nên bạn có thể yên tâm tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm này. Quá trình in ấn trên bề mặt sản phẩm phụ thuộc nhiều vào yêu cầu khách hàng.

Nếu khách hàng chỉ muốn sử dụng thùng giấy carton để bảo quản sản phẩm thì chỉ cần in các ký hiệu nhận dạng đơn giản. thùng thùng carton 3 lớp sẽ được in màu đen với công nghệ in ấn Flexo. Nếu in ấn số lượng ít có thể chọn cách in lụa để giảm bớt chi phí thành phẩm.

Thùng Carton 5 Lớp

Hộp carton 5 lớp là mẫu carton được tạo thành từ giấy carton 5 lớp. Mẫu thùng này được sử dụng để đựng máy móc, hàng hóa, trang thiết bị dễ vỡ.

Cấu tạo của thùng carton 5 lớp:

– 2 lớp sóng hình sin.

– 1 lớp giữa của 2 lớp sóng.

– 2 lớp bề mặt ở bên ngoài.

Cũng có một số trường hợp đơn giản hơn là 3 lớp giấy carton phẳng được đặt ngăn cách giữa 2 lớp giấy sóng. Phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà thùng carton sẽ có 2 lớp sóng BB, BC hoặc BE.

Thường hộp carton giấy 5 lớp sẽ dùng sóng BE để giảm thiểu chi phí và có độ tương thích nhất định. Tuy nhiên, nếu bạn đựng hàng giá trị hoặc hàng dễ vỡ; sóng BC sẽ được thay thế cho sóng BE.

Mẫu thùng carton này được ứng dụng rộng rãi trong việc đóng hàng hóa nội thất, hàng hóa khô,….

Bất cứ hàng hóa, sản phẩm khô nào cũng có thể dùng loại thùng giấy này để đựng. Chúng giúp quá trình vận chuyển hàng hóa được dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, chi phí sản xuất loại thùng giấy 5 lớp rẻ, đáp ứng được nhiều tiêu chí mà người dùng đưa ra.

Thùng Carton Tại Bình Dương
Thùng Carton Tại Bình Dương

Ứng dụng của thùng carton 5 lớp

Loại thùng carton này được làm từ giấy nên chúng có độ thân thiện với môi trường. Giúp người tiêu dùng chung tay bảo vệ một môi trường trong sạch và đẹp. Chính bởi ưu điểm vượt trội này; đã giúp mẫu thùng carton này được quan tâm và sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Cụ thể:

– Sử dụng để bảo quản đồ dùng khô, hàng hóa như: Trang sức, quần áo, mỹ phẩm, đồ điện tử,….

– Sử dụng để làm hộp đựng quà, đồ vật trang trí.

– Sử dụng làm bao bì và in offset logo, thương hiệu để giúp công ty tạo ra bộ nhận diện thương hiệu hiệu quả, chi phí rẻ.

– Sử dụng thùng carton này giúp tránh hư hỏng, va đập hàng hóa khi vận chuyển xa.

– Ngoài ra, mẫu thùng này còn được sử dụng như công cụ mang tới tính phẩm mỹ cho sản phẩm. Đồng thời, giúp bảo vệ sản phẩm không bị trầy xước hay bị va đập.

Lưu ý, nếu bạn muốn tăng độ bền thùng carton, hãy dùng băng dính và quấn quanh thùng. Cách làm này sẽ giúp bạn bảo quản được thùng carton không bị ngấm nước vừa dễ dàng bốc vác; di chuyển mà không sợ bị móp méo.

Thùng Carton 7 Lớp

Thùng carton 7 lớp giấy có tổng 4 loại sóng giấy cơ bản. Và mỗi loại sóng giấy sẽ có một tính chất riêng. Trong đó, sóng cao nhất có khả năng chịu lực nén tốt; giúp phân tán lực tác động vào bề mặt thùng.

Loại sóng cao nhất có khả năng chống bục tốt tốt và chịu được lực xuyên thủng cực kỳ cao. Tùy theo từng mẫu sản phẩm đóng gói cụ thể, khách hàng sẽ chọn ra loại sóng phù hợp nhất. Nếu khách hàng muốn có được 2 tính chất trên có thể ghép 2 lớp sóng lại với nhau.

Thùng carton 7 lớp có khả năng chịu được lực nén tốt

Thùng carton 7 lớp giấy có tổng 4 loại sóng giấy cơ bản. Và mỗi loại sóng giấy sẽ có một tính chất riêng. Trong đó, sóng cao nhất có khả năng chịu lực nén tốt; giúp phân tán lực tác động vào bề mặt thùng.

Loại sóng cao nhất có khả năng chống bục tốt tốt và chịu được lực xuyên thủng cực kỳ cao. Tùy theo từng mẫu sản phẩm đóng gói cụ thể; khách hàng sẽ chọn ra loại sóng phù hợp nhất. Nếu khách hàng muốn có được 2 tính chất trên có thể ghép 2 lớp sóng lại với nhau.

 

Thùng Carton Tại Bình Dương
Thùng Carton Tại Bình Dương

Dưới đây là quy trình làm việc của bộ máy thiết kế và sản xuất bao bì công ty Quyết Thắng.

– Bước 1: Bộ phận kinh doanh Quyết Thắng tiến hành tiếp nhận yêu cầu khách hàng. Sau đó, sẽ tiến hành tư vấn và giải đáp các thắc mắc mà khách hàng đang gặp phải.

– Bước 2: Khi bộ phận kinh doanh thấu hiểu được mong muốn khách hàng. Họ sẽ phối hợp với bộ phận thiết kế của công ty Quyết Thắng để hiện thực hóa ý tưởng và mong muốn của khách hàng.

– Bước 3: Khi đã có mẫu in hoàn chỉnh, nhân viên kinh doanh sẽ gửi mẫu in cho khách hàng. Sau đó, hai bên sẽ có phản biện qua lại để đi tới thống nhất về mẫu mã; số lượng, chất lượng và giá thành sản phẩm.

– Bước 4: Khi bản hợp đồng giữa Quyết Thắng và khách hàng được ký kết. Bộ phận sản xuất của công ty sẽ in thử nghiệm vài mẫu. Mẫu sản phẩm đó sẽ được gửi cho khách hàng để họ kiểm định lại. Nếu khách hàng hài lòng, công ty mới cho sản xuất hàng loạt theo bản hợp đồng.

– Bước 5: Công ty Quyết Thắng sẽ cho nhân viên kiểm tra lại sản phẩm một lần nữa trước khi giao tận tay cho khách hàng.

– Bước 6: Để thu hút khách hàng và đảm bảo uy tín của công ty. Chúng tôi đã triển khai chính sách bảo hành và hậu mãi cực kỳ tốt dành cho quý khách hàng. Chúng tôi cam kết sẽ đồng hành cùng với quý khách hàng trên mọi chặng đường.

Vì Sao Nên Chọn Công ty Bao Bì Quyết Thắng Mua Thùng Carton Bình Dương

Khách hàng khi sử dụng dịch vụ bao bì in ấn tại công ty Quyết Thắng có thể yên tâm tuyệt đối. Bởi chúng tôi cam kết:

Chất lượng sản phẩm đạt tiêu chuẩn hàng đầu

Công ty Quyết Thắng cam kết sẽ mang tới cho khách hàng sản phẩm đạt tiêu chuẩn hàng đầu trên thị trường hiện nay. Cam kết sản phẩm được làm từ chất liệu tốt, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thành phẩm giao tận tay cho khách hàng đáp ứng đầy đủ yêu cầu mà khách đưa ra trong bản hợp đồng ngay từ đầu.

Cam kết giao sản phẩm đúng hẹn

Công ty Quyết Thắng luôn đặt chữ tín lên hàng đầu, do đó chúng tôi luôn cam kết giao hàng đúng hẹn. Chúng tôi luôn tối ưu hóa mọi khâu, tập trung vào sản xuất và bố trí nhân sự phù hợp. Nhờ đó, các đơn hàng tại công ty Quyết Thắng luôn được giao đúng hẹn như đã cam kết.

Cam kết giá cả cạnh tranh

Đến với dịch vụ in ấn bao bì của chúng tôi, quý khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về giá thành sản phẩm. Chúng tôi luôn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Khách hàng khó có thể tìm được đơn vị nào cung cấp sản phẩm chất lượng với giá thành tốt như ở công ty Quyết Thắng.

Thùng Carton Tại Bình Dương

 

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT BAO BÌ QUYẾT THẮNG

Địa chỉ: C279 Đường Nguyễn Hữu Cảnh – Khu Phố Bình Hoà – Phường bình nhâm – Thành Phố Thuận An – Tỉnh Bình Dương

Tel: 0274.656.8888 – Hotline: 0945.73.4566

Email: baobiquyetthang8888@gmail.com

Email: baobi@quyetthanggroup.vn

Website:https://baobiquyetthang.com

0/5 (0 Reviews)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

✅ ✅ Đăng Bởi Trọng Quyết CEO Tại Seo Quyết Thắng.Với 8 Năm Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực Tư Vấn Doanh Nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.73.4566 0274.656.8888
Icon right Icon right Icon right
Gọi điện ngay