Thùng carton 3 lớp

Thùng carton sản phẩm đang được sử dụng nhiều, nhu cầu sử dụng thùng carton 3 lớp phổ biến đựng các loại hàng hóa như mỹ phẩm, trang sức… các loại hàng hóa có trọng lượng nhẹ vừa đủ còn nếu bạn đang muốn chứa đựng các loại hàng hóa lớn hơn thì hãy tham khảo thêm về thùng carton 5, 7 lớp.

Thùng carton 3 lớp

Thùng carton 3 lớp được cấu tạo bới 1 lớp sóng giữa và hai lớp carton thông thường. Thùng carton 3 lớp thường được sử dụng để đóng gói các mặt hàng có trọng lượng nhẹ; như dày dép, đồ gia dụng, thực phẩm…vv

  •  Lớp mặt: Lớp giấy ngoài cùng; có màu trắng hoặc nâu; thường là loại giấy phẳng, mịn; đẹp để in logo hoặc các thông tin cần thiết.
  •  Lớp sóng: Gồm một lớp giấy được tạo sóng; có tác dụng tạo độ cứng và khả năng chịu lực cho thùng carton.
  •  Lớp đáy: Lớp giấy ngoài cùng, có màu trắng hoặc nâu; thường là loại giấy phẳng, mịn. Có thể là một lớp giấy bình thường hoặc là một lớp giấy cứng hỗ trợ trong việc trợ lực.

Thùng carton 3 lớp

Phân Loại:

  • Thùng Carton 3 lớp: được sản xuất để sử dụng cho những loại hàng hóa có khối lượng và trọng lượng tương đối nhỏ, gọn. Thùng giấy Carton 3 lớp được cấu tạo bởi 2 lớp thông thưởng phẳng bên ngoài và một lớp sóng giữa.
  • Thùng Carton 5 lớp: là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài và 3 lớp trong: 2 sóng và một phẳng. Thùng giấy Carotn 5 lớp được dùng cho việc đóng gói hàng hoá; nội thất, máy móc… lớn về trọng lượng lẫn khối lượng.
  • Thùng Carton 7 lớp: được thiết kế với 2 lớp ngoài và 5 lớp sóng trong. Thùng giấy Carton 7 lớp được sử dụng chủ yếu để đựng các ngành hàng xuất khẩu như gốm; sứ; gỗ, thiết bị điện tử, máy móc,…

Công ty Cổ Phần Sản Xuất Bao Bì Quyết Thắng là một trong những công ty sản xuất thùng carton uy tín; chất lượng giấy tốt và trình độ kỹ thuật, chuyên môn cao, đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Các Loại Sóng Thùng Carton 3 Lớp

Thùng carton 3 lớp

– Sóng A: Độ cao sóng giấy 4.7 mm; giấy tấm sử dụng sóng A chịu được lực phân tán tốt trên toàn bề mặt tấm giấy.

– Sóng B: Độ cao sóng giấy 2.5 mm; giấy tấm sử dụng sóng B chịu được lực xuyên thủng cao.

– Sóng C: Độ cao sóng giấy 3.6 mm; giấy tấm sử dụng sóng C kết hợp được cả 2 ưu điểm của cả sóng A & B.

– Sóng E: Độ cao sóng giấy 1.5 mm, thường được sử dụng cho thùng đựng các vật nhẹ.

Bao bì Quyết Thắng chuyên thùng carton 3 lớp

Bạn đừng quên rằng thùng carton được xem là một công cụ quảng bá và marketing thương hiệu mạnh mẽ lại có giá cả tối ưu nhất của doanh nghiệp. Tất cả hình ảnh về độ chuyên nghiệp cũng như đẳng cấp của doanh nghiệp đều dễ dàng được thể hiện qua bao bì hộp giấy. Chính vì thế; Khi lựa chọn một địa chỉ sản xuất hộp giấy bạn không thể không nghiên cứu kỹ lưỡng.

Chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn địa chỉ bán thùng carton 3 lớp có giá thành vô cùng ưu đãi; không nơi nào khác; chính là Bao Bì Quyết Thắng – Công ty chuyên sản xuất hộp giấy và in ấn các loại bao bì uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Nên mua thùng carton ở đâu ?

Hiện nay, Công ty sản xuất bao bì Quyết Thắng là nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm bao bì, thùng giấy carton chất lượng; mẫu mã đa dạng. Sản phẩm đạt những quy chuẩn khắt khe nhất trước khi đưa ra ngoài thị trường. Vì vậy Bao bì Quyết Thắng chúng tôi là đơn vị không thể nào tuyệt vời hơn để có thể hợp tác.

Bao bì Quyết Thắng với 6 năm hoạt động trong lĩnh vực bao bì carton giấy; với đội ngũ nhân viên giày kinh nghiệm; máy móc hiện đại. Chúng tôi tự tin là nhà cung cấp thùng carton 3 lớp giá rẻ; chất lượng nhất trên thị trường toàn quốc hiện nay.

0/5 (0 Reviews)

3702864221

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
0888.876.456