Thủ tục thành lập doanh nghiệp

Thủ tục thành lập doanh nghiệp dịch vụ tư vấn Quyết Thắng

Thủ tục thành lập doanh nghiệp
                  Thủ tục thành lập doanh nghiệp

Điều kiện cần khi thành lập doanh nghiệp

Trước khi xét đến các vấn đề liên quan đến luật pháp, bạn phải xác định rõ, cân nhắc kỹ về bản thân, số vốn có hoặc có thể huy động được để doanh nghiệp hoạt động, duy trì hoạt động.

Đối với chủ doanh nghiệp

Chủ doanh nghiệp phải là người Việt Nam, có sức khỏe đủ tiêu chuẩn, nhận thức rõ hành vi của cá nhân. Không có tiền sử về bệnh tâm thần. Kèm theo đó là giấy tờ cá nhân đầy đủ: CMTND, Hộ Chiếu…

Điều kiện về vốn

Nguồn vốn vô cùng quan trọng đối với doanh nghiệp. Số vốn của công ty phải đảm bảo đủ để mua sắm các trang thiết bị cần thiết, duy trì hoạt động của doanh nghiệp.

Bạn cũng có thể huy động vốn từ các cổ đông, người đồng sáng lập doanh nghiệp. Số tiền vốn còn phải đảm bảo đóng thuế theo quy định của pháp luật.

Điều kiện để thành lập doanh nghiệp đủ.

Thủ tục thành lập doanh nghiệp

Khi đã hội tủ đầy đủ 2 yếu tố trên, bạn có thể xét đến các yếu tố pháp luật để thành lập doanh nghiệp. Một số lưu ý:

+ Doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực/ ngành nghề nằm trong phạm vi cho phép của pháp luật Việt Nam. Khi đã xác định được lĩnh vực kinh doanh, bạn phải đăng ký kinh doanh với đơn vị hành chính tỉnh để được xác nhận, bảo hộ.

+ Xem xét lĩnh vực kinh doanh có cần chứng chỉ hành nghề của chủ doanh nghiệp hay không. Nếu cần thiết, bạn phải có chứng chỉ hành nghề đi kèm.

+ Tên doanh nghiệp phải đảm bảo không trùng lặp với các doanh nghiệp đã đăng ký trước. Trong tên của doanh nghiệp phải đảm bảo tên loại hình kinh doanh và tên riêng.

+ Có trụ sở, địa chỉ cụ thể, rõ ràng.

+ Chuẩn bị giấy tờ, hồ sơ đăng ký kinh doanh hợp lệ.

+ Khai báo số, mã số thuế

+ Lưu giữ giấy tờ, thủ tục liên quan đến doanh nghiệp.

Một số thông tin :

Thủ tục thành lập doanh nghiệp

Hàng loạt các thông tư nghị định mới về giấy phép, thủ tục và quy trình thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp, cách thức đăng ký và hồ sơ thành lập công ty được chỉnh sửa và thay đổi. Trong những năm gần đây, xu hướng người Việt Nam muốn khởi nghiệp, thành lập công ty, tự ra làm chủ thay vì làm thuê nhanh chóng thu hút được nhiều sự chú ý của chính phủ, các ban ngành lãnh đạo.

Bài viết này sẽ giải đáp toàn bộ các thông tin trên Nền kinh tế Việt Nam đang trên đà hồi phục và phát triển vượt bậc, hệ thống tài chính, chứng khoán chạm đỉnh sau 11 năm chờ đơi, giao thương với bạn bè quốc tế được đẩy mạnh, mở ra những cơ hội đầy tiềm năng cho những con người có đam mê làm chủ trong mọi lĩnh vực của thị trường.

Bạn đang có khát khao làm startup về công nghệ, hay ước mơ mở một công ty xuất nhập khẩu hàng hóa, hoặc đơn giản là tự xây dựng hệ thống nhà hàng, quán cà phê của riêng mình, tuy nhiên vẫn còn mù mờ về hệ thống pháp lý doanh nghiệp. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây, sẽ cung cấp, hướng dẫn bạn chi tiết tất tần tật về giấy phép, thủ tục cũng như cách đăng ký, quy trình thành lập công ty tại Việt Nam.

Công ty chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực ; đã thành lập cho hàng nghìn doanh nghiệp và chúng tôi hiểu rất rõ về tình hình hiện tại của các doanh nghiệp. Và Công ty chúng tôi rất mong được hợp tác cùng doanh nghiệp của bạn.

                                ”Trên bước đường thành công

                                                        Không có dấu chân của kẻ lười biếng”

                                                    ( Lỗ Tấn )

   Chúc doanh nghiệp bạn thành công 

Bước đầu để thành lập doanh nghiệp ?

1 Chuẩn bị chứng minh nhân dân

  • Chứng minh nhân dân sao y công chứng chưa quá 3 tháng chứng minh chưa quá 15 năm

2 Lựa chọn loại hình doanh nghiệp

  • Công ty /doanh nghiệp tư nhân !
  • Công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH)
  • Công ty trách nhiệm hữu hạn một thành viên (TNHH MTV)
  • Công ty cổ phần
  • Công ty hợp danh

3 Người đại diện pháp luật ( giám đốc doanh nghiệp )

 

4 Lựa chọn vốn điều lệ doanh nghiệp

 

5 Lựa chọn tên doanh nghiệp của bạn

– Tên doanh nghiệp không được trùng với tên doanh nghiệp khác bạn có thể liên hệ với chúng tôi để tham khảo tên doanh nghiệp

6 Lựa chọn địa chỉ doanh nghiệp/ công ty

– Địa chỉ công ty phải có số nhà tên đường rõ ràng

7 Lựa chọn nghành nghề kinh doanh

Nghành nghề kinh doanh chỉ cần đúng với quy định của pháp luật. Thời gian có giấy phép còn tùy vào loại hình kinh doanh của doanh nghiệp bạn.

Một số ngành nghề kinh doanh có điều kiện:

Đối với lĩnh vực kinh doanh có điều kiện như:

−Tư vấn thiết kế, đầu tư bất động sản, cung cấp dịch vụ bảo vệ v.v Quý khách hàng cần thỏa mãn điều kiện về giấy phép; chứng chỉ hành nghề, nguồn vốn và nhân lực của doanh nghiệp đáp ứng theo luật định.

Căn cứ từng lĩnh vực Quý khách hàng dự kiến thành lập; công ty sẽ tư vấn giải đáp thắc mắc cho Quý khách hàng từng trường hợp cụ thể.

Soạn thảo hồ sơ :

Nếu bạn sử dụng dịch vụ của Công ty Luật Quyết Thắng thì bước soạn thảo hồ sơ bên công ty chúng tôi sẽ làm tất cả cũng như việc chạy nộp hồ sơ cho doanh nghiệp bạn

Bạn sử dụng dịch vụ của công ty Luật Quyết Thắng sẽ được miễn phí báo cáo thuế 3 tháng cho cong ty mới thành lập . Và còn có những ưu đãi khác

Nếu bạn muốn thành lập doanh nghiệp thì hãy liên hệ với chúng tôi bên công ty chúng tôi chỉ lấy giá rất rẻ. Chúng tôi sẽ hỗ trợ cho doanh nghiệp bạn trong thời gian hoạt động về những vấn đề vướng mắc với pháp luật.

Thủ tục thành lập doanh nghiệp
                                Thủ tục thành lập công ty

 

0/5 (0 Reviews)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

✅ ✅ Đăng Bởi Trọng Quyết CEO Tại Seo Quyết Thắng.Với 8 Năm Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực Tư Vấn Doanh Nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.73.4566 0274.656.8888
Icon right Icon right Icon right
Gọi điện ngay