Chuyên mục: Thiết kế website bình dương

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE BÌNH DƯƠNG & QUẢNG CÁO GOOGLE , FACEBOOK

Thiết kế đẹp – Sáng tạo – Tối ưu – Đưa ra các giải pháp


Việc sở hữu một website là bạn đang thiết lập sự hiện diện của mình trên google, bạn đang tiếp cận vào một thị trường dân số có học thức cao, thu nhập ổn định. Đây là yếu tố kinh doanh hoàn hảo để bạn thiết lập một Website rồi đấy !

Vì vậy sở hữu được một Website chuyên nghiệp đồng nghĩa với thương hiệu của công ty đó sẽ tiếp cận được quy mô rộng hơn nhóm đối tượng khách hàng mục tiêu so với cách làm truyền thống.

Có phải bạn đang tìm kiếm một công ty thiết kế website uy tín đồng thời hợp với túi tiền của bạn. Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều những quảng cáo về các đơn vị thiết kế web nào là uy tín ,giá rẻ nhưng làm sao chúng ta có thể chắc chắn được điều đó.

– Bạn hãy đọc tới phần dưới để biết được như thế nào là một website đạt tiêu chí

Công ty Quyết Thắng có đội ngũ thiết kế web chuyên nghiệp sẽ đảm bảo cho bạn rằng website của bạn đã được chuẩn trên mọi phương diện và chúng tôi sẽ bảo hành và hỗ trợ web của bạn trọn đời.

Công ty Quyết Thắng chúng tôi đã thiết kế web cho hơn 80 khách hàng tại khu vực Bình Dương và hơn 60 website cho khách  tại Hồ Chí Minh.Quyết Thắng có thể thiết kế được tất cả các loại website như web bán hàng; web thương mại điện tử; web công ty…vv

Như thế nào là một website tốt ?

– Giao diện, hình ảnh

  • Website đạt tiêu chí điều đầu tiên dễ thấy nhất là yếu tố giao diện, hình ảnh. Giao diện bố cục website phải rõ ràng, hình ảnh bắt mắt, thiết kế ấn tượng, đảm bảo tính duy nhất, không trùng lặp.

– Tốc độ tải trang

  • Tốc độ tải trang nhanh là yếu tố cực kỳ quan trọng ảnh hưởng tới doanh số bán hàng của doanh nghiệp. Bởi khách hàng rất ít khi có hiên nhẫn chờ loading quá 3s họ sẽ dễ thoát trang của bạn để đi tìm một trang web khác để tìm hiểu về sản phẩm.

– Thân thiện với thiết bị di động

  • Đa số mọi người thường truy cập tìm kiếm sản phẩm bằng thiết bị di động vì nó rất tiện lợi ở mọi nơi. Nếu website bạn thiết kế không được thân thiện với điện thoại sẽ khiến cho khách hàng cảm thấy khó chịu khi các sắp xếp trong trang web bị lộn xộn khó tìm kiếm sản phẩm.

– Tối ưu Seo

  • Chắc bạn chưa biết về seo. Search Engine Optimization được viết tắt là Seo là công cụ nhằm nâng cao thứ hạng của một website trong các kết quả của công cụ tìm kiếm. Đây là điều phải nói là quan trọng nhất của một website.

Đang còn rất nhiều yếu tố để thiết kế một website đạt tiêu chí nếu bạn muốn tìm hiểu: Tại Đây 

Câu hỏi hay gặp khi thiết kế website

– Tôi cần làm gì để bắt đầu làm thiết kế web ?

  • Bước đầu tiên bạn phải mua 1 tên miền và một hosting. Tên miền và hosting bạn có thể mua hoặc có thể mua ngay đơn vị mà bạn nhờ thiết kế web.

– Thời gian sẽ khoảng bao nhiêu lâu ?

  • Thời gian thiết kế web trung bình khoảng 3-5 ngày. Nó còn tùy thuộc vào mức độ chuyên nghiệp của trang web của bạn.

– Sau khi hoàn thành website có được bảo hành hay không?

  • Chúng tôi sẽ hỗ trợ và bảo hành trọn đời cho website của bạn và sẽ cập nhật sữa đổi các tính năng cho website theo nhu cầu của bạn.

– Khi sở hữu web xong tôi có được quản lý web hay không ?

  • Bạn sẽ là người quản lý website bởi khi hoàn thành chúng tôi sẽ bàn giao quyền quản trị lại cho bạn và các dữ liệu thông tin của website đó.

Công ty thiết kế website uy tín

Với kinh nghiệm làm hàng trăm trang web cho các đối tác trong và ngoài nước; Công ty Quyết Thắng rất được sự hài lòng từ các khách hàng về các vấn đề chăm sóc và giá cả hợp lý đem lại một dịch vụ tốt nhất.


DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE BÌNH DƯƠNGthành lập công ty tại bình dương

DỊCH VỤ HẪU MÃI

Sau khi dự án hoàn thành.

Công ty Quyết Thắng sẽ hỗ trợ tư vấn miễn phí trong suốt quá trình hoạt động của Doanh nghiệp.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp và hoàn hảo nhất!

Hotline tư vấn: 0274.565.8888 hoặc 0945.7345.66

0945.73.4566 0274.656.8888
Icon right Icon right Icon right
Gọi điện ngay