Nhận bế gia công tại Bình Dương

Quyết Thắng chúng tôi cũng là doanh nghiệp chuyên về sản xuất thùng carton hiểu rõ được nhu cầu bế gia công cần thiết của doanh nghiệp trong nghành nhưng đang còn nhỏ lẻ, chưa có kinh phí mua máy bế vì đó Quyết Thắng đã nãy ra ý tưởng dịch vụ bế gia công giá rẻ tại Bình Dương. Với các cơ sở còn nhỏ, có đơn hàng chưa có máy bế hộp cần nhờ đơn vị thực hiện bế Quyết Thắng sẵn sàng hỗ trợ với mức chi phí rẻ nhất cho bạn. Nhận bế gia công tại Bình Dương giá rẻ liên hệ: 0888.876.456 ( Gia công hàng bế ) 

Nhận bế gia công tại Bình Dương
Máy bế tại Quyết Thắng

Cấn bế hộp carton Bình Dương như thế nào ?

Cấn bế hộp carton bình dương có thể thực hiện bằng phương pháp thủ công hoặc hiện đại. Tuy nhiên; với sự phát triển hiện đại của khoa học công nghệ; hầu hết các cơ sở in ấn ngày nay đều sử dụng máy móc để giảm thiểu tối đa thời gian gia công.

Mặt khác, quy trình cấn bế hiện đại được đơn giản hóa nhiều bước để nâng cao năng suất và chất lượng thành phẩm.

Thông thường, trước khi cấn bế; bế theo yêu cầu, các kỹ thuật viên in ấn sẽ tạo khuôn phù hợp với chất liệu, kích cỡ của thành phẩm; dựa trên thiết kế của khách hàng.

Sau khi thiết kế xong khuôn bế ở giai đoạn đầu thì chuyển sang tiến hành cắt bằng máy laser. Tiếp đến, thợ in sẽ tạo dao uốn theo chất liệu in.

Công đoạn cấn bế sẽ thực hiện ngay sau khi duyệt khuôn và dao uốn theo đúng tỉ lệ và kích cỡ trên thiết kế.

Phương pháp cấn bế thường sử dụng để tạo logo; hoa văn, họa tiết đặc biệt trên các hộp carton để tạo điểm nhấn, độ sâu cho ấn phẩm.

 

Dịch vụ bế gia công tại Bình Dương

Đối với một vài trường hợp đặc biệt; khách hàng yêu cầu tạo ra các sản phẩm có kết cấu, hình dạng phức tạp; không thể cắt bằng máy cắt hoặc các kỹ thuật cắt thông thường khác. Bế thành phẩm tại Quyết Thắng với hệ thống máy móc hiện đại, chuyên dụng sẽ giải quyết các vấn đề đó.

CÔNG ĐOẠN GIA CÔNG ĐVT ĐƠN GIÁ( VND) GHI CHÚ
 Bế  Lô  200.000- 300.000  Số lượng lớn báo giá cụ thể từng loại

Chúng tôi sẽ hỗ trợ bế gia công giá rẻ nhất tại khu vực Bình Dương nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp cùng nghành, cùng nhau phát triển. Vấn đề bế gia công hộp carton sẽ hoàn thành trong 1 đến 2 ngày tùy vào số lượng đơn hàng cần bế.

Quyết Thắng đơn vị gia công hàng bế tại Bình Dương:

Quyết Thắng là đơn vị sản xuất thùng, gia công bế thùng carton tại Bình Dương với hàng gia công nếu bạn đang cần gấp có thể chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn bất cứ các ngày trong tuần. Nhận bế gia công tại Bình Dương,

Các khu vực nhận bế gia công : Khu vực bế gia công Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một, và toàn thể huyện thành phố lân cận như TP Hồ Chí Minh

Liên hệ qua hotline: 0888.876.456 ( Gia công hàng bế ) 

Bao bì Quyết Thắng

 

0/5 (0 Reviews)

3702864221

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
0888.876.456