Hộp Carton Tại Tp Hồ Chí Minh

Hộp Carton Tại Tp Hồ Chí Minh Giá Rẻ

Công Ty Bao Bì Quyết Thắng là nhà sản xuất và cung cấp các sản phẩm bao bì chất lượng; mẫu mã đa dạng. Đạt những quy chuẩn khắt khe nhất trước khi đưa sản phẩm ra ngoài thị trường.

Đặc biệt tại Bao Bì Quyết Thắng sẽ nhận đặt hàng các loại bao bì Carton theo yêu cầu của khách hàng; nhằm giúp khách hàng có thể có được bao bì Carton phù hợp với đặc thù sản phẩm cũng như phù hợp với nhu cầu sử dụng. Chúng tôi có rất nhiều những ưu điểm để bạn có thể yên tâm chọn chúng tôi

Hộp Carton Tại Tp Hồ Chí Minh

 

Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Bao Bì Quyết Thắng chuyên sản xuất thùng carton 3 lớp; thùng carton 5 lớp, thùng carton 7 lớp và các loại bao bì giấy khác. Sản phẩm được chúng tôi chọn lọc nguồn nguyên liệu tốt nhất; với đơn giá so với thị trường luôn rẻ và hấp dẫn cho khách hàng và quý doanh nghiệp. chúng tôi chuyên cung cấp những sản phẩm sau:

Giấy Tấm Carton:

  • Giấy carton tấm hay còn được gọi với nhiều các cái tên như tấm carton, tấm bìa carton, giấy carton. Đây là một loại giấy sóng có độ dày giấy khác nhau; thành phần chủ yếu là giấy thường và giấy sóng.
  • Tùy theo độ dày mà giấy sẽ có một hay nhiều lớp sóng giấy chồng lên nhau. Sản phẩm này thường được dùng để sản xuất các loại thùng carton; làm lót hàng hóa và làm vách ngăn…

Cấu tạo giấy sóng và giấy thường

_ Giấy thường

  • Giấy thường của chúng tôi đều là giấy Kraft cao cấp được nhập khẩu từ những đơn vị uy tín như giấy Nhật Bản; giấy Hàn Quốc và giấy tại các xưởng giấy Việt Nam. Xuất xứ rõ ràng và có kiểm chứng khi nhập hàng về.
  • Là nguyên liệu sản xuất giấy sóng trong tấm carton.

_ Giấy sóng

  • Giấy sóng bản chất là giấy thường được cho vào máy dập sóng. Với giấy thường chất lượng công thêm công nghệ dập sóng hiện đại tạo lớp giấy chất lượng nhất. Các máy sẽ được cài đặt để dập các loại sóng theo đúng độ cao của sóng.

Đặc điểm

  • Sản phẩm giấy carton có đặc điểm nổi bật để có thể giúp mang đến những tính chất tốt nhất khi đóng gói hàng hóa.

 

  • Giấy carton rất nhẹ. Định lượng giấy carton hiện tại chỉ tầm khoảng 250g/m2; 280g/ m2, 300g/ m2, 320g/ m2, 360g/ m2. Mức 360 hiện tại là lớn nhất; tuy nhiên một số nước trên thế giới đang dần thử nghiệm mức 420g/ m2 để có thể phát triển chất lượng của giấy.

 

  • Giấy carton tấm có giá thành rất rẻ: Bạn có thể bỏ ra vài nghìn đồng đến vài chục nghìn đồng để mua được những tấm giấy carton; tùy theo độ dày giấy cũng như diện tích tấm carton bạn cần.

 

  • Thân thiện với môi trường: Giấy carton được tái chế hoặc sản xuất từ thành phần giấy; nên hoàn toàn không có hại cho môi trường. Khi gặp ẩm hoặc gặp nước nó sẽ tự phân hủy.

Hộp Carton Tại Tp Hồ Chí Minh

Thùng Hộp Carton

Khi bạn quan tâm đến một sản phẩm carton để bảo vệ hàng hóa của mình; ắt hẳn bạn phải tìm kiếm một đơn vị chuyên in ấn và phân phối các loại thùng carton giá rẻ,tốt và chất lượng.
Hộp carton được tạo ra từ gỗ, sợi gỗ được liên kết với nhau bằng hydro không chất kết dính tạo ra các loại giấy tấm carton; để phục vụ cho công việc sản xuất hộp carton.
Thùng carton có cấu tạo gồm 2 phần chính; 2 mặt bên ngoài là giấy tấm trơn và bên trong là lõi sóng có tác dụng chịu lực. Tùy vào yêu cầu mà các nhà máy có thể làm ra các loại giấy tấm 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp.

Hộp giấy carton 3 lớp

– Lớp mặt ngoài: Đây là lớp giấy nằm mặt ngoài cùng; được làm bằng giấy mịn, láng bóng, phẳng và đẹp. Mẫu giấy carton này có 3 màu cơ bản là màu vàng, màu nâu và màu trắng.

– Lớp giấy giữa : Mẫu giấy này được làm bằng giấy xeo, chúng được cấu tạo từ các lớp sóng giấy. Rãnh sau đó được dán vào bên trong đáy và lớp mặt. Riêng lớp giấy có vai trò như tầng đệm thùng. Chúng có khả năng hạn chế các va chạm; đồng thời khả năng chịu lực và chịu va đập khác nhau.

– Lớp giấy đáy: Lớp giấy đáy thùng carton là lớp giấy thường hoặc lớp giấy cứng, giấy xeo. Chúng giữ vai trò trợ lực quan trọng; định lượng giấy cao gấp 2 lần so với định lượng lớp giấy ngoài.

Riêng chất lượng và định lượng loại thùng này còn phụ thuộc và ứng dụng kết cấu mỗi tấm carton được thiết kế riêng biệt. Theo đó, lớp giấy carton phủ mặt và các lớp sóng thay đổi sẽ dựa theo yêu cầu và đơn đặt hàng của quý khách hàng cụ thể.

Hộp Carton Tại Tp Hồ Chí Minh

Hộp giấy carton 5 lớp

Cấu tạo của thùng carton 5 lớp:

– 2 lớp sóng hình sin.
– 1 lớp giữa của 2 lớp sóng.
– 2 lớp bề mặt ở bên ngoài.
Cũng có một số trường hợp đơn giản hơn là 3 lớp giấy carton phẳng được đặt ngăn cách giữa 2 lớp giấy sóng. Phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể mà thùng carton sẽ có 2 lớp sóng BB, BC hoặc BE.
Thường hộp carton giấy 5 lớp sẽ dùng sóng BE để giảm thiểu chi phí và có độ tương thích nhất định. Tuy nhiên, nếu bạn đựng hàng giá trị hoặc hàng dễ vỡ, sóng BC sẽ được thay thế cho sóng BE.

Mẫu thùng carton này được ứng dụng rộng rãi trong việc đóng hàng hóa nội thất, hàng hóa khô,….
Bất cứ hàng hóa, sản phẩm khô nào cũng có thể dùng loại thùng giấy này để đựng. Chúng giúp quá trình vận chuyển hàng hóa được dễ dàng hơn.
Bên cạnh đó, chi phí sản xuất thùng carton giấy 5 lớp rẻ, đáp ứng được nhiều tiêu chí mà người dùng đưa ra.

Hộp giấy carton 7 lớp

Thùng carton 7 lớp giấy có tổng 4 loại sóng giấy cơ bản. Và mỗi loại sóng giấy sẽ có một tính chất riêng. Trong đó, sóng cao nhất có khả năng chịu lực nén tốt; giúp phân tán lực tác động vào bề mặt thùng.

Loại sóng cao nhất có khả năng chống bục tốt tốt và chịu được lực xuyên thủng cực kỳ cao. Tùy theo từng mẫu sản phẩm đóng gói cụ thể; khách hàng sẽ chọn ra loại sóng phù hợp nhất. Nếu khách hàng muốn có được 2 tính chất trên có thể ghép 2 lớp sóng lại với nhau.

Balet Giấy Tổ Ong

» Pallet làm từ giấy carton: pallet giấy carton có thể chịu tải từ 500kg đến 2000kg; được thiết kế và sản xuất theo kiểu 3 chân hoặc 9 chân với 2 chiều hoặc 4 chiều nâng.

» Pallet đặt biệt : là loại pallet được thiết kế với dạng thùng, khay chứa hàng được sử dụng nhiều trong đóng gói và vận chuyển hàng hóa; thay thế thùng carton và pallet khác.

» Pallet tiêu chuẩn IKEA. Đây là loại pallet tổ ong theo tiêu chuẩn của tập đoàn IKEA với bộ tiêu chuẩn: Bending stiffness (ISO 5628) , Edgewise crush (ISO 3037); Brursting strength (ISO 2759), Cobb 60 (ISO 535).

 

Hộp Carton Tại Tp Hồ Chí Minh
Hộp Carton Tại Tp Hồ Chí Minh

» Trọng lượng nhẹ, giúp vận hàng dễ dàng , tiết kiệm chi phí vận chuyển .

» Có thể sản xuất theo mọi quy cách kích thước một cách dễ dàng, linh hoạt

» Thân thiện với môi trường, có thể tái chế được.

» Phù hợp với tiêu chuẩn ISPM-15 khi xuất khẩu

» Không phải xử lý côn trùng, hun trùng

» Không sử dụng đinh hoặc ghim, hạn chế việc làm hư hỏng sản phẩm khi lưu trữ hoặc vận chuyển.

» Có thể chịu được tải trọng lên đến hơn 2 tấn trên pallet

Công Ty Bao Bì Quyết Thắng chuyên thiết kế và in ấn bao bì chất lượng; giá rẻ với hơn 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi tự hào là người bạn đồng hành đáng tin cậy của hàng ngàn doanh nghiệp trên thị trường TPHCM trong suốt thời gian qua.

Ngoài ra, công ty bao bì Quyết Thắng còn hỗ trợ tư vấn, thiết kế bao bì miễn phí cho quý khách hàng. Tối ưu việc quảng bá thương hiệu sản phẩm thông qua in ấn trên bao bì.

Mọi Chi Tiết Vui Lòng Liên Hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN BAO BÌ QUYẾT THẮNG

Địa chỉ: C279 Đường Nguyễn Hữu Cảnh – Khu Phố Bình Hoà – Phường bình nhâm – Thành Phố Thuận An – Tỉnh Bình Dương

Fax0274.656.8888 – Hotline: 0945.73.4566

Email: baobiquyetthang8888@gmail.com

Email: baobi@quyetthanggroup.vn

Website: https://baobiquyetthang.com

5/5 (1 Review)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

✅ ✅ Đăng Bởi Trọng Quyết CEO Tại Seo Quyết Thắng.Với 8 Năm Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực Tư Vấn Doanh Nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.73.4566 0274.656.8888
Icon right Icon right Icon right
Gọi điện ngay