QUYẾT THẮNG GROUP

QUYET THANG CONSULTING SERVICES LIMITED COMPANY

Công ty tư vấn Quyết Thắng có đội ngũ luật sư, chuyên viên nhiều kinh nghiệm, có uy tín trong lĩnh vực tư vấn đầu tư nước ngoài, thành lập công ty, tư vấn về an toàn thực phẩm, sở hữu trí tuệ, dịch vụ kế toán thuế …

Trang thông tin điện tử của công ty hy vọng sẽ là một công cụ hữu ích giúp quý khách hàng có thể tìm hiểu và sử dụng dịch vụ của công ty một cách thuận lợi và hiệu quả.

Công ty chúng tôi cam kết luôn mang lại cho khách hàng những dịch vụ tư vấn chất lượng cao, chi phí hợp lý khách hàng không phải đi lại, chờ đợi nhiều lần khi sử dụng dịch vụ tại Quyết Thắng Với quy trình làm việc khoa học, thực hiện các công việc được chia thành các giai đoạn, thể hiện sự chuyên nghiệp và tính hiện đại.

Quý khách hàng được tư vấn hỗ trợ ngay cả khi yêu cầu tư vấn được thực hiện xong. Hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trông nhiều lĩnh vực. Chúng tôi hơn ai hết thấu hiểu bạn cần sự rõ ràng và tiết kiệm nhất về chi phí và thời gian.

Giá trị cốt lõi

Tốc – Tín – Tài – Tầm – Trí

Tốc : Quyết Thắng Lấy tốc độ làm bàn đạp phát triển bản thân và doanh nghiệp , Quyết định nhanh- Bán Hàng Nhanh- Triển khai nhanh- thay đổi và thích ứng nhanh, nhưng không có nghĩa nhanh là làm ẩu.

Tín : Quyết Thắng luôn đặt chữ Tín là trên hết. mất uy tín là xem như mất tất cả.

Tài : Đối với con người Quyết Thắng luôn đánh giá Thái độ hơn trình độ. Trình độ có cao đến đâu nhưng thái độ không có thì vẫn chỉ là vô nghĩa. Nhưng không đồng nghĩa với đó là không có trình độ, mình phải trau dồi từng ngày để phát triển bản thân mỗi ngày tốt hơn 1%

Tầm : tầm nhìn của chúng ta là phải đi xa hơn vào tương lai chứ không chỉ quanh quẩn mỗi việc kiếm tiền, cần tạo dựng nên 1 cái tầm của mình, khi tầm đến thì tiền sẽ đến

Trí : Quyết Thắng Group coi trí tuệ và sự sáng tạo là 1 điểm nhấn then chốt trong việc thích ứng , phát triển và đi xa hơn trong tương lai.

Văn hóa làm việc của Quyết Thắng Group

Có chí cầu tiến

Điều đầu tiên bạn nên xây dựng thái độ của bạn ở nơi làm việc là luôn cầu tiến. Khi bạn có chí cầu tiến, bạn sẽ nhận thấy rằng những gì bạn làm lúc này là chưa đủ, bạn muốn tiến xa hơn không chỉ trong công việc mà còn trong cả địa vị. Luôn cố gắng, nỗ lực hết mình hoàn thành những công việc được giao. Mỗi ngày bạn nên tìm ra cho mình những ý tưởng sáng tạo để luôn làm mới và thay đổi bản thân. Một điều quan trọng nữa là đừng bao giờ nói rằng: “Ồ, không được, việc này không thực hiện được” hay đại loại những câu như thế. Với câu trả lời như thế chứng mình bạn vừa là người không có tinh thần trách nhiệm vừa không có chí cầu tiến, bạn sẽ không thể thành công.

Luôn lạc quan, đối đầu với khó khăn

Không có công việc nào là suôn sẻ từ đầu tới cuối, chính vì vậy khi gặp khó khăn bạn đừng nên nản lòng hay buồn rầu. Hãy suy nghĩ và bắt đầu bắt tay vào giải quyết từng vấn đề. Nếu bạn nỗ lực hết mình để giải quyết khó khăn với một thái độ lạc quan, bạn sẽ không chỉ thu được kết quả như mong đợi mà “sếp” và các đồng nghiệp khác cũng sẽ ngưỡng mộ tinh thần làm việc tuyệt vời của bạn. Thay vì tỏ ra bế tắc, hãy đối mặt và từng bước tháo gỡ nó.

Đừng phàn nàn

Phàn nàn là “bệnh” của dân công sở ở nơi làm việc. Đây là một thói quen xấu và có thể ảnh hưởng đến sự thành công của bạn. Một thái độ làm việc tốt không có chỗ cho sự phàn nàn. Bạn biết không, khi bạn phàn nàn về một vấn đề nào đó, hay là về một người nào đó chỉ chứng tỏ bạn là tín đồ của trường phái cá nhân và là một tay “tám” chuyện có tiếng ở công sở. Có nhiều trường hợp sự phàn nàn, có thể là vô tình nhưng lại ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ của các nhân viên trong công ty,…Chính vì vậy nếu bạn là người hay phàn nàn, hãy cho thói quen đó vào trong hộp và đậy lại mãi mãi nhé!

Làm việc chăm chỉ

Thái độ làm việc chăm chỉ giúp bạn không chỉ trau dồi được kinh nghiệm làm việc mà còn tạo thiện cảm đối với các bạn đồng nghiệp và với “sếp” của bạn nữa. Nếu bạn nghiêm túc theo đuổi sự nghiệp thì chăm chỉ là thái độ bạn nên giữ trong suốt quá trình công tác, bao giờ người chăm chỉ cũng sẽ được lòng những người xung quanh. Điều này góp phần đẩy nhanh mức độ thành công của bạn trong công việc.

Luôn là người có tổ chức

Làm việc có tổ chức sẽ giúp bạn thu được những hiệu quả bất ngờ. Khi “sếp” giao phó cho bạn công việc gì, hãy lên kế hoạch thật cụ thể và chi tiết về thời gian bắt đầu và dự tính kết thúc. Khi bạn làm việc có quy củ chặt chẽ, công việc kết thúc như mong đợi, các sếp sẽ rất hài lòng với tác phong làm việc của bạn. Thêm nữa, một ngày làm việc của bạn bắt đầu và kết thúc như thế nào, hãy nhớ và thực hiện cho tốt nhé! Khi bạn làm việc có tổ chức, bạn sẽ học được cách quản lý và phân bố thời gian một cách thích hợp, đóng góp không nhỏ trong việc tạo nên thành công sau này cho bạn.

Xem thêm: triết lý công ty

DỊCH VỤ CHÍNH CỦA CÔNG TY QUYẾT THẮNG

I . GIẤY PHÉP CÔNG TY

Tư vấn về thành lập công ty Thành lập chi nhánh,văn phòng đại diện, lập địa điểm kinh doanh Thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh của chi nhánh, văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh Thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh: Thay đổi về vốn, thay đổi về trụ sở, thay đổi về tên công ty, thay đổi thành viên, thay đổi người đại diện theo pháp luật, thay đổi cơ cấu vốn góp, lập thêm văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh Chuyển đổi loại hình doanh nghiệp từ công ty TNHH hai thành viên, công ty TNHH một thành viên lên công ty cổ phần và ngược lại. Cấp lại giấy phép đăng ký kinh doanh, đăng ký mẫu dấu do bị mất, thất lạc, rách Cấp lại dấu công ty do bị mất …. Giải thể công ty, mua bán, sát nhập, hợp nhất, chia tách công ty

II . ĐẦU TƯ NƯỚC NGOÀI

Tư vấn miễn phí và làm dịch vụ trọn gói về thành lập công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài, công ty liên doanh Thành lập chi nhánh,văn phòng đại diện nước ngoài Điều chỉnh giấy chứng nhận đầu tư bao gồm: Thay đổi về vốn, thay đổi về trụ sở, thay đổi về tên công ty, thay đổi thành viên, thay đổi người đại diện theo pháp luật, thay đổi cơ cấu vốn góp, lập thêm văn phòng đại diện, địa điểm kinh doanh. Xin cấp lại giấy chứng nhận đầu tư, đăng ký mẫu dấu do bị mất, cháy, rách Xin cấp lại dấu chi nhánh, văn phòng đại diện, công ty do bị mất, thất lạc Tạm ngừng hoạt động, giải thể văn phòng đại diện, chi nhánh, công ty

III . DỊCH VỤ KẾ TOÁN DOANH NGHIỆP, KẾ TOÁN THUẾ

Dịch vụ kế toán thuế hàng tháng Dịch vụ kế toán thuế hàng quý Dịch vụ làm sổ sách nội bộ công ty Dịch vụ làm báo cáo tài chính hàng năm Quyết toán thuế thu nhập cá nhân, thuế thu nhập doanh nghiệp Chốt thuế chuyển quận, huyện, chuyển tỉnh Các dịch vụ tư vấn, hỗ trợ miễn phí liên quan đến kế toán

IV . TƯ VẤN GIẤY PHÉP

Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm
Visa cho người nước ngoài tại Việt Nam
Giấy phép lao động
Thẻ tạm trú cho người nước ngoài
Giấy phép cho thuê lại lao động
Giấy phép môi trường
Giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài

V . CHO THUÊ & CUNG ỨNG LAO ĐỘNG

Cho thuê lao động ngắn hạn, dài hạn
Cho thuê lại lao động
Cho thuê lao động phổ thông
Cho thuê lao động bốc xếp
Cho thuê lao động vận hành máy
Cho thuê lao động đóng gói
Vận hành máy cẩu, máy xúc, máy nâng v..v.

VI . DỊCH VỤ QUẢNG CÁO & THIẾT KẾ WEBSITE

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO
Dịch vụ chạy Ads Google Adsword
Dịch vụ chạy Ads Facebook
Dịch vụ SEO Website

Trên cơ sở tinh thần trách nhiệm nghề nghiệp và uy tín trong việc thực hiện các dịch vụ pháp lý công ty Dịch vụ Tư vấn Quyết Thắng cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ tư vấn pháp lý chuyên nghiệp, hiệu quả cao với chi phí hợp lý. Và hơn hết mong muốn xây dựng mối quan hệ lâu dài với Quý khách hàng dựa trên các chính sách hỗ trợ, tư vấn thường xuyên tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn vào chúng tôi.

Công ty Quyết Thắng xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm, tin tưởng và đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi!!!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TƯ VẤN QUYẾT THẮNG

MÃ SỐ THUẾ : 3702606735

Địa chỉ : A1, Đường cách mạng tháng tám, Khu Phố Bình Đức, Phường Bình Nhâm, Tx. Thuận An, Bình Dương