Dịch vụ thiết kế web tại thuận an

Dịch vụ thiết kế web tại thuận an giá rẻ

Dịch vụ thiết kế web tại thuận an
Dịch vụ thiết kế web tại thuận an

Dịch vụ thiết kế website tại thuận an bình dương

Trong thời đại công nghệ 4.0 cả thế giới đang chạy đua với công nghệ những công ty nhỏ lẻ hay công ty lớn đều cần có ít nhất một website để quảng bá thương hiệu ; để cho mọi người biết đến sản phẩm của mình nhớ đến sản phẩm thương hiệu của công ty; nhà hàng ,shop đồ.

Các bạn đang muốn sở hữu một website để quảng bá thương hiệu nhưng chưa biết chọn công ty thiết kế website nào uy tín. Vậy thì bạn đã vào đúng chỗ rồi đấy Công ty Quyết Thắng với kinh nghiệp hơn 8 năm chuyên gia về mảng thiết kế website quảng cáo;bán hàng giúp qúy vị có một chiếc website thân thiện với khách hàng ;google  giúp bạn có thể chuẩn seo trên google một cách dễ dàng hơn.

Dịch vụ thiết kế web tại thuận an
Dịch vụ thiết kế web tại thuận an

Trước xu hướng phát triển bán hàng và quảng bá thương hiệu online; của các doanh nghiệp trên toàn thế giới đang bùng nổ mạnh mẽ. Một website chuyên nghiệp; chính là chìa khoá giúp bạn tạo dựng uy tín với khách hàng và vượt lên đối thủ cạnh tranh.

Bạn đang lo lắng khi lựa chọn đơn vị thiết kế website uy tín hiệu quả?

Dịch Vụ Thiết Kế Website Giá Rẻ

Website của bạn chưa đẹp mắt, chuyên nghiệp

Website chưa chuẩn SEO, khó khăn trong việc quảng bá thương hiệu và bán hàng

Không được hỗ trợ kịp thời trong quá trình sử dụng.

Sự xuất hiện ồ ạt của các đơn vị thiết kế website  mang đến nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Tuy nhiên, bạn lại chưa có nhiều kinh nghiệm thì đây cũng là khó khăn rất lớn; vì không biết nên lựa chọn công ty nào phù hợp nhất trong hàng nghìn công ty. Kết quả hoạt động của website mang lại không hiệu quả như lời quảng cáo; khiến khách hàng cảm thấy vô cùng hoang mang và lo lắng.

Công ty Quyết Thắng chúng tôi tự tin là một nhà thiết kế website uy tín mang đến cho khách hàng một sự hài lòng nhất định.

Việc sở hữu một website doanh nghiệp khi bạn quyết định mở rộng kinh doanh sẽ mang đến cơ hội giúp bạn:

– Nhanh chóng, dễ dàng thúc đẩy các hoạt động quảng bá sản phẩm, dịch vụ.

– Website chính là nơi giúp doanh nghiệp xây dựng hình ảnh; thương hiệu một cách an toàn và hiệu quả nhất.

– Tiếp cận số lượng lớn khách hàng; nhanh chóng, dễ dàng. Website đóng vai trò như một cửa hàng trực tuyến; là nơi để khách hàng dễ dàng tìm hiểu mọi thông tin về sản phẩm; dịch vụ đồng thời tìm kiếm và lựa chọn cho mình sản phẩm thích hợp nhất

Cùng với đó; khi sở hữu cho mình một website chuyên nghiệp; doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được một khoản lớn đặc biệt là với những doanh nghiệp kinh doanh bán hàng việc sở hữu thiết kế website bán hàng trực tuyến;sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với việc xây dựng cửa hàng thực tế.

Nhu cầu mua sắm; sử dụng dịch vụ của người dân qua trực tuyến ngày một lớn mạnh bởi những tiện ích mà nó mang lại vì vậy doanh nghiệp tại thuận an không thể không xây dựng website cho mình.( Dịch vụ thiết kế web tại thuận an )

Dịch vụ thiết kế web tại thuận an
Dịch vụ thiết kế web tại thuận an

. Quy trình thiết kế website tại Công ty Quyết Thắng

Để mang đến cho khách hàng, doanh nghiệp những sản phẩm Thiết kế website theo yêu cầu chất lượng chuyên nghiệp nhất, QUYẾT THẮNG áp dụng một quy trình thiết kế chặt chẽ với 8 bước cơ bản như sau:

  • Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.

Sau khi đã nhận được những yêu cầu cụ thể được đưa ra từ phía khách hàng,QUYẾT THẮNG sẽ tiến hành tìm hiểu và xác nhận lại những yêu cầu của khách hàng của email hoặc điện thoại.

  • Bước 2: Đánh giá yêu cầu và tư vấn khách hàng cụ thể.

Từ những thông tin mà khách hàng cung cấp; chúng tôi sẽ đưa ra những đánh giá cụ thể và tiến hành phân tích để hiểu rõ hơn về mục đích; yêu cầu cũng như nguyện vọng thực sự mà khách hàng mong muốn thể hiện trên website của mình. Từ đó; chúng tôi sẽ có những tư vấn cụ thể nhất để khách hàng hình dung rõ hơn về yêu cầu của mình và đưa ra phương án thiết kế tối ưu nhất cho doanh nghiệp.

  • Bước 3: Thiết lập hồ sơ xây dựng trang web.

Từ những trao đổi cụ thể giữa 2 bên, QUYẾT THẮNG sẽ xây dựng bản mô tả chi tiết các tính năng; giao diện, bố cục của một website  và lập kế hoạch thực hiện dự án đo lường về mặt nhân sự và thời gian.

  • Bước 4: Thiết kế giao diện.

Từ hồ sơ thiết kế website, các nhà thiết kế web sẽ tiến hành thiết kế giao diện cho website.

  • Bước 5: Thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình tính năng.

Cùng với việc thiết kế giao diện, các chuyên viên thiết kế web sẽ tiến hành thiết kế cơ sở dữ liệu và lập trình các tính năng cho phần quản trị website; cắt HTML, lên layout với CSS; tiến hành ghép code và hoàn thiện tính năng.

  • Bước 6: Phát hành bản Beta và kiểm thử.

Dịch vụ thiết kế web tại thuận an

Sau khi đã hoàn thiện cơ bản giao diện và các tính năng; chúng tôi sẽ tiến hành up website lên server demo để chạy thử và tiến hành sửa lỗi ( nếu có).

  • Bước 7: Chuyển giao

Sau khi website đã được vận hành trơn tru trên demo; chúng tôi sẽ tiến hành ban giao cho doanh nghiệp cũng như hỗ trợ các tài liệu để doanh nghiệp quản lý trang web dễ dàng nhất.

  • Bước 8:  Dịch vụ bảo hành – bảo trì website.

Đây là việc làm được thực hiện sau quá trình bàn giao website; chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp mọi vấn đề kỹ thuật phát sinh trong quá trình sử dụng. Việc bảo hành được duy trì trong 12 tháng kể từ ngày bàn giao nhưng nếu khách hàng dùng server hay hosting của chúng tôi sẽ được bảo hành vĩnh viễn.

Một quy trình chuẩn mực; chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp sở hữu những thiết kế website theo yêu cầu hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ 0274.656.8888 dịch vụ thiết kế website  ngay hôm nay khi bạn cần xây dựng một trang web cho doanh nghiệp mình. Bằng những kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực thiết kế website chúng tôi sẽ mang đến giải pháp tốt nhất cho doanh nghiệp.

Xem thêm:

Dịch Vụ Thiết Kế Website Tại Thủ Dầu Một

Dịch Vụ Thiết Kế Website Tại Dĩ An

Dịch Vụ Thiết Kế Website Tại Bến Cát

Dịch Vụ Thiết Kế Website Tại Bàu Bàng

Dịch Vụ Thiết Kế Website Tại Tân Uyên

Dịch Vụ Thiết Kế Website Tại Phú Giáo

Dịch Vụ Thiết Kế Website Tại Dầu Tiếng

 

Dịch vụ thiết kế web tại thuận an
Dịch vụ thiết kế web tại thuận an
0/5 (0 Reviews)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

✅ ✅ Đăng Bởi Trọng Quyết CEO Tại Seo Quyết Thắng.Với 8 Năm Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực Tư Vấn Doanh Nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.73.4566 0274.656.8888
Icon right Icon right Icon right
Gọi điện ngay