Dịch vụ thiết kế web tại dĩ an

Dịch vụ thiết kế web tại dĩ an giá rẻ

∗ Vì sao bạn nên thiết kế một website

Có xấp xỉ 300 triệu người trên thế giới đã truy cập vào mạng Internet và số lượng này không ngừng được tăng lên hàng ngày. Mạng Internet không đơn thuần chỉ là những máy tính mà nó còn là nơi mọi người có thể mua bán; trao đổi bất kỳ thứ gì từ chiếc bàn chải đánh răng; các tác phẩm nghệ thuật cho đến các bài học tiếng Anh. Việc tiếp cận được dù chỉ 1% nhóm khách hàng này cũng là 1 thành công của doanh nghiệp.

Đó là một phần không nhỏ của cộng đồng xã hội; hãy cho họ biết rằng bạn quan tâm tới việc phục vụ cả cộng đồng này; bạn cần phải có mặt trên mạng Internet. Bạn nên biết rằng; đối thủ cạnh tranh của bạn cũng đang làm như vậy.

  • Chúng ta đang sống trong một thị trường cạnh tranh khốc liệt. Và đối thủ ngày cành nhiều và bạn bắt đầu mất dần thị phần. Bạn cần làm điều gì đó tốt hơn; tạo ra sự khác biệt hơn so với các đối thủ.
    Bất cứ sản phẩm nào bạn đang kinh doanh thì luôn cần đến Marketing; ngày nay Marketing Online đang rất phổ biến và là cách tốt nhất; hiệu quả nhất để khách hàng có thể biết tới sản phẩm của bạn. Hầu hết mọi người sẽ truy cập vào các Website để tìm thấy những gì họ đang cần; một trang web chuyên nghiệp là rất quan trọng.
  • Mình hy vọng qua bài này bạn có thể hiểu được giá trị trong việc thiết kế một website . Làm thế nào để lựa chọn một công ty thiết kế web tốt để tránh gây lãng phí thời gian và tiền bạc.

    Khả năng tương thích với điện thoại di động một web

  • Trước hết; điều quan trọng cần lưu ý là người truy cập internet bằng điện thoại di động và máy tính bảng ngày càng tăng. Hơn 40% người sử dụng Internet hiện nay đang sử dụng máy tính bảng và các thiết bị di động để mua hàng và tìm kiếm các dịch vụ; sản phẩm.

  • Nếu website của bạn không tương thích với hàng ngàn kích cỡ màn hình; hình dạng và hệ điều hành điện thoại/máy tính bảng … bạn sẽ mất đi một lượng truy cập cực lớn từ những người dùng di động; đơn giản vì nó không hiển thị đúng trên máy tính bảng của họ gây ra cảm giác ức chế khi dùng. Những gì bạn cần thực hiện bây giờ là thiết kế một website tương thích với các thiết bị di động, nhắm mục tiêu tới các khách hàng sử dụng thiết bị di động.Việc tương thích với điện thoại thực sự khiến Google đánh giá cao website của bạn thông qua các kết quả tìm kiếm trên các thiết bị di động. Trong thời gian qua, Google đang nghiên cứu và tối ưu hóa trải nghiệm người dùng tốt hơn trên các trang kết quả tìm kiếm.
Dịch vụ thiết kế web tại dĩ an
Dịch vụ thiết kế web tại dĩ an

∗ Như thế nào là một website chuyên nghiệp?

Dịch Vụ Thiết Kế Website Giá Rẻ

Với hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực thiết kế website; phát triển và quảng bá website bằng nhiều hình thức thông qua môi trường Internet; chúng tôi không chỉ đúc kết được các kinh nghiệm để mang đến cho khách hàng những sản phẩm; dịch vụ chất lượng mà còn am hiểu được nhu cầu; sở thích cũng như tâm lý khách hàng mà đối tác của chúng tôi đang cung cấp. Từ những kinh nghiệm quý báu đó; chúng tôi đúc kết ra được những tiêu chí cho một website chuyên nghiệp:

– Website phải có giao diện; hình ảnh; màu sắc bắt mắt, thu hút được người dùng truy cập.

– Website đó phải có bố cục, trình bày thông tin đầy đủ, hợp lý; không quá rườm ra và dư thừa, phù hợp với nhu cầu người dùng mà doanh nghiệp hướng đến.

– Website đó phải bảo đảm thời gian vận hành thường xuyên; hạn chế tôi đa thời gian ngắt quãng.

– Website đó phải có tốc độ tải trang nhanh. Theo thống kê chung, người dùng rất thiếu kiên nhẫn khi quá 3 giây mà vẫn chưa thấy có thành phần nào trong trang web xuất hiện.

– Website đó phải có sự tương tác cao;giữ chân được người dùng ở lâu hơn trên trang web của bạn để tìm hiểu thông tin. Từ đó cũng giúp cho website của bạn tăng được tỉ lệ chuyển đổi từ một người truy cập web trở thành khách hàng của bạn cao hơn.

– Các thông tin sản phẩm, dịch vụ; giới thiệu doanh nghiệp cần phải đầy đủ và rõ ràng; giúp người truy cập có thể tìm hiểu được thông tin về bạn một cách dễ dàng.

– Các chức năng của website phải dễ dàng sử dụng; tập trung vào những nhu cầu cần thiết và tránh các thủ tục rườm rà; không phù hợp với người dùng khó tính và thiếu kiên nhẫn.

– Website phải có tính tương thích cao bắt kịp xu hướng nền tảng thiết bị và công nghệ mới.

– Một tiêu chí cuối cùng và mang tính tổng quát; website đó phải mang lại lợi ích kinh doanh của doanh nghiệp; là một công cụ hỗ trợ đắc lực giúp doanh nghiệp tăng doanh số và tiết kiệm thời gian, chi phí.

Ngoài ra, còn rất nhiều chi tiết khác mà bạn cần quan tâm để làm cơ sở chọn lựa cho mình một đối tác thiết kế web phù hợp. Bạn cần phải hiểu rõ được tầm quan trọng và lợi ích một website mang lại. Đừng quá vội vàng mà hãy dành thời gian để chọn lựa đối tác kỹ càng; có thể hợp tác và mang lại lợi ích lâu dài cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể dành thêm ít phút để xem tiếp phần dưới đây.

Các bạn đang muốn sở hữu một website để quảng bá thương hiệu ;nhưng chưa biết chọn công ty thiết kế website nào uy tín. Vậy thì bạn đã vào đúng chỗ rồi đấy Công ty Quyết Thắng với kinh nghiệp hơn 8 năm chuyên gia về mảng thiết kế website quảng cáo;bán hàng giúp qúy vị có một chiếc website thân thiện với khách hàng ;google để bạn có thể chuẩn seo trên google

Thông Tin Liên Quan:

Dịch Vụ Thiết Kế Website Tại Thủ Dầu Một

Dịch Vụ Thiết Kế Website Tại Dĩ An

Dịch Vụ Thiết Kế Website Tại Thuận An

Dịch Vụ Thiết Kế Website Tại Bến Cát

Dịch Vụ Thiết Kế Website Tại Bàu Bàng

Dịch Vụ Thiết Kế Website Tại Tân Uyên

Dịch Vụ Thiết Kế Website Tại Phú Giáo

Dịch Vụ Thiết Kế Website Tại Dầu Tiếng

Dịch vụ thiết kế web tại dĩ an
Dịch vụ thiết kế web tại dĩ an

 

0/5 (0 Reviews)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

✅ ✅ Đăng Bởi Trọng Quyết CEO Tại Seo Quyết Thắng.Với 8 Năm Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực Tư Vấn Doanh Nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.73.4566 0274.656.8888
Icon right Icon right Icon right
Gọi điện ngay