Dịch vụ cung ứng lao động

Dịch vụ cung ứng lao động

Công ty Dịch vụ cung ứng nhân lực Quyết Thắng chuyên cung cấp nhân lực cho các doanh nghiệp nhà máy lớn trên khắp cả nước. Sở hữu đội ngũ giám sát giàu kinh nghiệm và số lượng dữ liệu lao động khổng lồ Quyết Thắng tự tin là một nhà cung ứng nhân lực hoàn hảo. Công ty Quyết Thắng chúng tôi đã hoạt động hơn 6 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung ứng lao động và hiểu rất rõ những nhu cầu của quý khách hàng; cũng như nắm được dữ liệu những lao động năng động chăm chỉ. Đây sẽ là điểm mạnh của chúng tôi giúp cho doanh nghiệp có thể hoạt động hiệu quả nhất.

Dịch vụ cung ứng lao động Bình Dương
Dịch vụ cung ứng lao động

Tại sao lại chọn dịch vụ cung ứng lao động

Công ty Quyết Thắng thực hiện các dịch vụ giới thiệu việc làm; cung ứng lao động việc làm cho các doanh nghiệp, cơ quan trong và ngoài nước. Với hơn 6 năm kinh nghiệm, công ty Quyết Thắng cam kết chất lượng dịch vụ tốt nhất; nhằm đem lại hiệu quả thực tế cho quá trình hoạt động và kinh doanh của các cơ quan, doanh nghiệp.

 • Công ty không chỉ tuyển dụng lao động ở một khu vực nhất định; ngoài ra còn tuyển dụng lao động khắp cả nước.
 • Đội ngũ công nhân được phân bố ở các độ tuổi khác nhau; cùng với các bậc năng lực cụ thể.
 • Thỏa mãn tất cả nhu cầu công việc của người lao động.
 • Công ty luôn có nguồn nhân lực dồi dào; đáp ứng điều kiện cần của các doanh nghiệp; cơ quan về số lượng và chất lượng của công nhân.
 • Công ty còn đáp ứng đủ điều kiện về tay nghề đào tạo theo yêu cầu, nhiệt tình và chuyên nghiệp.
 • Tiết kiệm thời gian, chi phí trong quá trình tìm việc làm của người lao động; và tìm nguồn nhân lực của các doanh nghiệp, cơ quan.
 • Khách hàng sẽ được công ty đứng ra bảo vệ quyền; lợi ích và giải quyết các vấn đề liên quan đến nhân viên.
Dịch vụ cung ứng lao động
Cung ứng lao động

Sử dụng dịch vụ cung ứng lao động

 • Công ty đang nằm trong giai đoạn đầu hoặc đang tăng trưởng
 • Nhu cầu nhân sự không ổn định lúc tăng lúc giảm
 • Đang tập trung vào hoạt động đẩy mạnh phát triển
 • Doanh nghiệp đang và mùa cao điểm sản xuất; xuất khẩu không đủ số lượng lao động để đẩy mạnh.

Quy trình dịch vụ cung ứng lao động

Công ty Quyết Thắng luôn có một đội ngũ nhân viên tìm hiểu chăm chỉ; phân tích vấn đề logic, chặt chẽ trong quá trình tuyển dụng nhân lực; để kịp đưa ra các đánh giá chất lượng, sao cho phù hợp với doanh nghiệp của khách hàng.

Thứ nhất: Tiếp nhận thông tin chi tiết chính xác; về yêu cầu từ phía khách hàng, về dịch vụ cung ứng lao động mọi ngành nghề trong và ngoài nước.

Thứ hai: Tìm kiếm nguồn nhân lực có kinh nghiệm, trình độ phù hợp với yêu cầu của khách hàng.

Thứ ba: Thực hiện phỏng vấn tìm ra người lao động đạt yêu cầu chất lượng.

Thứ tư: Đào tạo người lao động về kiến thức, kỹ năng, ý thức làm việc.

Thứ năm: Ký hợp đồng lao động với người lao động.

Thứ sáu: Đưa người lao động đến gặp khách hàng.

Thứ bảy: Ký hợp đồng với khách hàng và thanh toán hợp đồng.

Dịch vụ cung ứng lao động
Dịch vụ cung ứng lao động

Dịch vụ cung ứng lao động

Chắc là bạn đã hiểu như thế nào là cung ứng lao động rồi chứ. Cung ứng lao động chính là cho thuê lại lao động và bên ký kết hợp đồng với lao động nhưng không trực tiếp sử dụng mà là cho doanh nghiệp khác thuê lại và được quản quản lý do bên thuê lại.

Chúng tôi đã tạo lập nên dịch vụ cung ứng lao động nhằm hỗ trợ cho các doanh nghiệp khó khăn tìm kiếm lao động; cũng như tìm kiếm việc làm cho những lao động chưa hoặc không có việc làm.

Chúng tôi sẽ là cầu nối giữa doanh nghiệp và những người lao động giúp cho tất cả đều có lợi;

Thuê lao động thời vụ trong vòng 2 -5 tháng

 • Nếu doanh nghiệp cần thuê lao động trong vòng 2 -5 tháng với số lượng lao động nhiều thì phải liên hệ và thông báo cho chúng tôi trước thời gian khoảng 5 ngày chuẩn bị vào làm việc để chúng tôi chuẩn bị công tác tuyển dụng một cách nhanh nhất để có thể kịp tiến độ làm việc của quý công ty.
 • Trường hợp số lượng khoảng 20 -30 người thì có thể thông báo cho chúng tôi trước 2 ngày để chúng tôi có thể khảo sát công việc cũng như đường xá; môi trường làm việc sau đó sẽ dẫn lao động tới làm việc.

Thuê lao động dài hạn

 • Với các doanh nghiệp muốn tuyển lao động làm việc dài hạn thì chúng tôi sẽ liên hệ và đặt một lịch hẹn nào đó sớm nhất để có thể biết được đặc thù công việc cũng như thông qua mức giá giữa 2 bên.
 • Nếu trường hợp doanh nghiệp cần lao động có chuyên môn hay yêu cầu độ tuổi thì chúng tôi sẽ tuyển dụng theo yêu cầu bên quý doanh nghiệp

 

Lựa chọn lao động
Lựa chọn lao động

Một số điều đặc biệt về công ty Quyết Thắng

Nếu bạn muốn tìm một công việc hoặc tìm nguồn nhân lực. Bạn chỉ cần liên hệ đến công ty cung ứng nhân lực, mọi nhu cầu của bạn sẽ được chúng tôi sắp xếp một cách thỏa đáng nhất. Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Công ty Quyết Thắng đã và đang trở thành địa chỉ đáng tin cậy của hàng ngàn lao động, đối tác lớn nhỏ trên thị trường lao động hiện nay.

Khi quý khách có nhu cầu. Quyết Thắng sẽ trực tiếp liên hệ, trao đổi với quý công ty để thỏa thuận về quy chế cũng như mức giá. Và khảo sát công việc để có thể dễ dàng thông qua với người lao động. Sẽ không ảnh hưởng đến quá trình làm việc, thời gian và nhiều kinh phí từ phía khách hàng.

Nếu bạn có câu hỏi, hãy đặt câu hỏi tại đây để công ty chúng tôi có thể hỗ trợ bạn! hoặc liên hệ qua hotline 0274.656.8888 để được tư vấn !!

 

0/5 (0 Reviews)

3702864221

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
0888.876.456