Đặt làm thùng carton theo yêu cầu

Thùng carton là loại bao bì sản phẩm phổ biến nhất hiện nay với các công dụng đa dạng và chứa đựng được nhiều loại sản phẩm; từ các sản phẩm có kích thước nhỏ gọn đến những sản phẩm có kích thước lớn. Thùng carton được sử dụng phổ biến làm hộp đựng các sản phẩm điện tử; máy móc như hộp đựng main; đựng thức ăn như hộp pizza hay dùng làm hộp đựng các sản phẩm thời trang như hộp đựng giày… Quyết Thắng địa chỉ làm thùng carton giá rẻ

Lưu ý khi đặt làm thùng carton

Các loại thùng sau đây

  • Thùng carton 2 lớp: Thùng Carton 2 Lớp hay còn gọi là giấy carton 2 lớp có kết cấu: 1 lớp giấy mặt và 1 lớp giấy sóng.
  • Thùng carton 3 lớp có kết cấu: 1 lớp giấy mặt ; 1 lớp giấy sóng ; 1 lớp giấy đáy
  • Thùng carton 5 lớp có kết cấu: gồm 3 lớp giấy phẳng; 2 lớp sóng sóng

+ Giấy phẳng bên ngoài: giấy đẹp; dai … để in market lên thùng.

+ Giấy phẳng giữa: giấy mộc.

+ Giấy phẳng bên trong: có thể làm như giấy bên ngoài hoặc làm mặt giấy mộc để giảm chi phí …

  • Thùng carton 7 lớp: Thùng carton 7 lớp là loại thùng được cấu tạo bởi 2 lớp ngoài; 5 lớp trong: 2 sóng và 1 phẳng.

Các loại giấy carton:

  • Sóng A : Độ cao sóng giấy 4.7 mm – giấy tấm sử dụng sóng A chịu được lực phân tán tốt trên toàn bề mặt tấm giấy.
  • Sóng B : Độ cao sóng giấy 2.5 mm – giấy tấm sử dụng sóng B chịu được lực xuyên thủng cao.
  • Sóng C: Độ cao sóng giấy 3.6 mm; giấy tấm sử dụng sóng C kết hợp được cả 2 ưu điểm của cả sóng A & B.
  • Sóng E : Độ cao sóng giấy 1.5 mm – thường được sử dụng cho thùng đựng các vật nhẹ.
  • Sóng AC: là loại sóng đôi kết hợp 1 lớp sóng A & 1 lớp sóng C đáp ứng khả năng chịu lực tối ưu
  • Sóng BC: là loại sóng đôi kết hợp 1 lớp sóng B & 1 lớp sóng C đáp ứng độ dày thùng và khả năng chịu lực cao.

Làm thùng carton

Đặt làm thùng carton giá rẻ tại Bao bì Quyết Thắng

Máy móc hiện đại

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe của thị trường công ty Bao Bì Quyết Thắng đã nhập khẩu rất nhiều loại máy móc hiện đại theo tiêu chuẩn của Châu Âu để giảm thiểu thời sản xuất; tăng năng suất lao động; giảm tỉ lệ thùng carton hỏng, sai sót.

Mẫu mã thùng carton đa dạng

Ngoài chất lượng các sản phẩm thùng carton của công ty Bao Bì Quyết Thắng còn rất đa dạng và phong phú. Bất kể là thùng carton 3 lớp hay 5 lớp; 7 lớp đều có thể cung cấp cho khách hàng trong thời gian ngắn nhất.

Các sản phẩm thùng carton của Quyết Thắng bao gồm: Thùng carton hàng thực phẩm; hàng điện tử; hàng giày da; hàng may mặc; hàng thủy sản; hàng gia dụng; hàng đồ gỗ.

Làm thùng carton

Nguồn nhân lực kinh nghiệm

Không chỉ đầu tư vào trang thiết bị; Quyết Thắng còn xây dựng được một đội ngũ chuyên viên thiết kế bao bì chuyên nghiệp; có kĩ năng và tay nghề tốt, giúp khách hàng nhanh chóng thiết kế ra những mẫu bao bì phù hợp với yêu cầu của sản phẩm; tiêu chí phát triển của công ty.

Sản phẩm đạt tiêu chuẩn

Chất lượng sản phẩm luôn là điều được Quyết Thắng quan tâm. Những loại thùng carton hỏng sẽ được loại bỏ ngay. Khi đến tay khách hàng là những sản phẩm hoàn hảo nhất; tốt nhất.

Có làm thùng carton theo đơn hàng nhỏ lẻ

Điều khiến công ty có được vị trí như hiện nay; ngoài chất lượng sản phẩm làm hài lòng khách hàng thì thái độ phục vụ khách hàng cũng luôn được đánh giá cao. Quyết Thắng luôn sẵn sàng phục vụ bất cứ khách hàng nào có nhu cầu hợp tác và tin tưởng chúng tôi. Không phân biệt đơn hàng lớn nhỏ và luôn hoàn thành đúng hợp đồng thỏa thuận ban đầu.

Nếu bạn có nhu cầu sử dụng thùng các tông chỉ với mục đích đóng gói đồ đạc cá nhân hay gia đình; Thùng carton đựng đồ khi chuyển nhà thì Quyết Thắng chính là địa chỉ mua hàng hoàn hảo nhất cho bạn.

Địa chỉ làm thùng carton giá rẻ

Quyết Thắng là đơn vị bán thùng carton uy tín giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay; với công suất làm việc lớ; dàn máy móc được nhập khẩu trực tiếp. Quyết Thắng tự tin là đơn vị uy tín đúng hẹn là nhà cung cấp tuyệt vời cho các doanh nghiệp.

Quyết Thắng tự tin vào kinh nghiệm và uy tín của mình : Chúng tôi với kinh nghiệm 6 năm bám trụ trong lĩnh vực này. Đã trải qua nhiều khó khăn thử thách. Nên chúng tôi biết cách để làm hài lòng khách hàng của mình. Luôn hoàn thành đơn hàng đúng thời hạn; giao hàng nhanh chóng mà chất lượng luôn được đảm bảo như thỏa thuận ban đầu. Chính nhờ điều này này mà công ty chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự tín nhiệm của các đối tác cũ. Đó cũng là động lực để Quyết Thắng tiếp tục vững bước trên thương trường.

 

 

 

 

0/5 (0 Reviews)

3702864221

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
0888.876.456