Cung ứng nhân lực tại khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B

Quyết Thắng là đơn vị cung ứng nhân lực uy tín, chất lượng nhất tại khu vực Bình Dương nói chung; khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B nói riêng. Công ty sở hữu số lượng lớn dữ liệu người lao động trình độ cao cho nhiều ngành nghề. Với hơn 10 năm hoạt động và phát triển; Quyết Thắng đã kết nối thành công cho hơn 50.000 lao động trên địa bàn. Do vậy, nếu có nhu cầu cung ứng nhân lực tại Khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B, bạn không thể bỏ qua đơn vị uy tín này được.

Quyết Thắng cung ứng các loại hình lao động nào?

cung ứng nhân lực tại Khu công nghiệp Tân Đông B
Bạn đang thiếu nhân lực hay chưa có việc làm? Hãy tới với Quyết Thắng

 

Tại khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B nói riêng hay các công ty trên địa bàn Bình Dương thì Quyết Thắng đều cam kết mang tới nguồn nhân lực chất lượng cao; chuyên nghiệp. Chúng tôi chuyên cung ứng các loại hình lao động sau:

Lao động ngắn, dài hạn

Tùy vào nhu cầu của các doanh nghiệp, Quyết Thắng sẽ có danh sách người lao động làm việc dài; ngắn hạn khác nhau. Trong danh sách này, phụ thuộc vào năng lực thế mạnh của từng người; chúng tôi sẽ đưa tới cho công ty những người phù hợp.

Lao động thời vụ trong 2-5 tháng

cung ứng nhân lực tại Khu công nghiệp Tân Đông B
Cung ứng nhân lực đa dạng theo thời gian ngắn – dài hạn, thời vụ

 

Các đơn hàng thời vụ ngắn hạn trong 2-5 tháng, Quyết Thắng cũng sở hữu lượng data lao động lớn. Công ty sẽ nhanh chóng cung ứng đủ số lượng cần thiết; thay thế vị trí còn thiếu để đảm bảo công việc, tiến độ làm việc không bị gián đoạn.

Lao động khác

Công ty còn cung ứng lao động bốc xếp, vận hành máy như máy cẩu; máy xúc, máy nâng, các loại máy trong xí nghiệp,… Các lao động này sẽ được thuê theo giờ, ngày hoặc dự án.

Quyết Thắng cung ứng nhân lực tại KCN Tân Đông Hiệp B uy tín

Quyết Thắng có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung ứng nhân lực tại bình dương. Đây là địa chỉ uy tín, là lựa chọn hàng đầu của hàng trăm ngàn công ty tại Tân Đông Hiệp B nói riêng, trên địa bàn tỉnh Bình Dương nói chung.

Quyết Thắng cung ứng nhân lực uy tín, nhanh chóng kịp thời số lượng lớn
Quyết Thắng cung ứng nhân lực uy tín, nhanh chóng kịp thời số lượng lớn

 

Công ty đã cung ứng hơn 50.000 lao động cho hơn 20 công ty lớn nhỏ khác nhau. Bạn đang muốn tìm kiếm ứng viên phù hợp cho doanh nghiệp mình? Hãy tới ngay với Quyết Thắng để tối ưu thời gian chi phí và nhanh chóng có được nhân viên “tâm đắc”.

Cung ứng lao động uy tín, kịp thời

Công ty bạn đang thiếu nguồn nhân lực lớn để gia công, sản xuất hàng hóa, vận hành máy móc,…? Bạn đang muốn tìm ứng viên làm việc ngắn, dài hạn hoặc thời vụ? Ban giám đốc yêu cầu tuyển dụng nhanh trong thời gian ngắn; tuy nhiên, bạn lại không biết làm sao? Đừng lo lắng, Quyết Thắng sẽ giải quyết tất cả vấn đề này cho bạn.

Đến với công ty, chúng tôi sở hữu lượng data lao động lớn, nhiều độ tuổi, trình độ,… Họ sẵn sàng làm việc ngay, bổ sung nhân lực cho doanh nghiệp kịp thời. Nhờ đó, hoạt động sản xuất không bị gián đoạn mà còn tăng năng suất vượt trội, tối ưu chi phí.

Cung ứng lao động tay nghề cao, chuyên môn tốt

cung ứng nhân lực tại Khu công nghiệp Tân Đông B
Nhân lực tại Quyết Thắng có trình độ chuyên môn cao, tay nghề tốt, nhận việc làm được ngay

 

Nhờ lượng dữ liệu lao động lớn nên Quyết Thắng dễ dàng phân loại theo từng ngành nghề. Nếu công ty cần những người có tay nghề cao hoặc chưa có kinh nghiệm, chúng tôi đều có thể đáp ứng. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian, công sức và chi phí đào tạo lại họ. Đây là một cách cực kỳ hiệu quả nhằm tối ưu chi phí nhân sự hiện đang được các xí nghiệp, công ty áp dụng phổ biến.

Giá cả cạnh tranh trên thị trường

Chất lượng lao động tại Quyết Thắng thì không còn gì để bàn cãi. Tuy nhiên, khác với sự chuyên nghiệp, uy tín này chính là mức giá cạnh tranh, hấp dẫn trên thị trường. Quyết Thắng luôn cố gắng giảm mọi chi phí nhân sự tốt nhất cho công ty, trở thành địa chỉ cung ứng lao động hàng đầu hiện nay.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ cung ứng nhân lực tại khu công nghiệp Tân Đông Hiệp B, các công ty trên địa bàn Bình Dương của Quyết Thắng. Bạn chỉ cần đưa ra yêu cầu, tiêu chuẩn tay nghề – trình độ – bằng cấp – độ tuổi,… chúng tôi sẽ có một danh sách lao động phù hợp. Hãy liên hệ với Quyết Thắng qua hotline 0945.73.4566 để được tư vấn chi tiết nếu bạn có nhu cầu tìm nguồn nhân lực hoặc tìm công việc nhé!

0/5 (0 Reviews)

3702864221

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
0888.876.456