Đơn vị cung ứng nhân lực tại khu công nghiệp Sóng Thần 3

Bạn đang quan tâm tới dịch vụ cung ứng nhân lực tại khu công nghiệp sóng thần 3. Thế nhưng; bạn không có kinh nghiệm và không biết nên chọn đơn vị cung ứng nhân lực nào uy tín; chất lượng trên thị trường? Vậy, bạn hãy thử cân nhắc dịch vụ cung ứng nhân lực của công ty Quyết Thắng? Chúng tôi tự tin sẽ mang tới cho các bạn dịch vụ tốt nhất với giá thành phải chăng nhất hiện nay.

Hoạt động dịch vụ cung ứng nhân lực tại KCN Sóng Thần 3

Khu công nghiệp sóng thần 3 là một trong 3 khu công nghiệp sóng thần lớn ở tỉnh Bình Dương. Nơi đây có diện tích lớn lên tới 533,84 ha, tập trung phát triển theo hướng công nghiệp đa dạng hóa.

Chính điều này đã giúp khu công nghiệp Sóng Thần 3 thu hút nhiều vốn đầu tư từ các nhà đầu tư nước ngoài. Với việc trang bị hệ thống máy móc tiên tiến; cơ sở hạ tầng hiện đại. Đảm bảo hệ thống luôn hoạt động hiệu quả và an toàn; đã giúp cho khu công nghiệp Sóng Thần 3 ngày một phát triển và đẩy mạnh trong lĩnh vực hợp tác kinh tế Quốc tế.

Chính điều này đã khiến cho các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Sóng Thần 3 “khan hiếm” nguồn nhân lực. Bắt buộc họ phải tìm tới các đơn vị cung cấp nguồn nhân lực uy tín để nhanh chóng “khóa lấp” các vị trí còn thiếu trong bộ máy vận hành.

cung ứng nhân lực tại khu công nghiệp sóng thần 3
Các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Sóng Thần 3 “khan hiếm” nguồn nhân lực

 

Một số dịch vụ cung ứng nhân lực tại KCN Sóng Thần 3 tiêu biểu như:

– Nhân lực ngành chế tạo thiết bị, máy móc, lắp ráp các phương tiện giao thông vận tải.

– Nhân lực ngành giày dép, may mặc, dệt.

– Nhân lực ngành chế biến lương thực thực phẩm.

Quyết Thắng: Đơn vị cung ứng nhân lực tại KCN Sóng Thần 3

Trong số các đơn vị cung ứng nguồn nhân lực chất lượng tại khu công nghiệp Sóng Thần 3. Quyết Thắng là cái tên nổi bật; được nhiều doanh nghiệp tìm đến, nhờ tư vấn và hỗ trợ tuyển dụng nhân viên. Lý do là bởi:

Chiến Thắng cam kết cung cấp đầy đủ, kịp thời số lao động có tay nghề

Đến với dịch vụ cung ứng nhân lực của công ty Quyết Thắng; các doanh nghiệp sẽ được cam kết cung cấp đầy đủ; kịp thời số lao động có tay nghề theo yêu cầu. Có thể hoạt động theo thời vụ; hoạt động kinh doanh hoặc hoạt động sản xuất.

Nhờ đó, doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được chi phí lẫn thời gian tuyển dụng; đào tạo nhân lực. Trường hợp doanh nghiệp giảm nhu cầu lao động có thể cắt giảm số lượng lao động một cách nhanh chóng mà không bị ràng buộc từ quy định pháp luật về luật lao động.

cung ứng nhân lực tại khu công nghiệp sóng thần 3
Quyết Thắng cam kết cung cấp đầy đủ, kịp thời số lao động có tay nghề theo yêu cầu

 

Hỗ trợ doanh nghiệp thuê lại lao động có năng lực chuyên môn giỏi

Công ty Quyết Thắng sẽ hỗ trợ cho các doanh nghiệp thuê lại lao động có năng lực chuyên môn giỏi hơn trong mắt nhà đầu tư. Nhất là các đối tác kinh doanh chiến lược hoặc quỹ đầu tư ở nước ngoài.

Đồng thời tạo ra sự thuận lợi cho doanh nghiệp trong việc thay thế nhân viên năng lực kém bằng nhân viên giỏi chuyên môn khác. Từ đó, đảm bảo hiệu quả; năng suất làm việc cao, đem lại lợi nhuận hàng tháng hấp dẫn cho doanh nghiệp.

Chi phí dịch vụ cung ứng nhân lực cạnh tranh trên thị trường

Ưu điểm nổi bật tiếp theo của dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực KCN Sóng Thần 3 của công ty Quyết Thắng đó chính là chi phí dịch vụ phải chăng. Quý doanh nghiệp khi đến với Quyết Thắng sẽ được tư vấn và báo giá trực tiếp. Có hợp đồng chứng thực giá trị pháp lý từ công ty Quyết Thắng.

Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng nguồn nhân lực chất lượng nhất với mức giá cạnh tranh nhất. Tuyệt đối không có tình trạng “chặt chém” giá hoặc phát sinh thêm các khoản chi phí trong quá trình cung ứng nguồn nhân lực.

cung ứng nhân lực tại khu công nghiệp sóng thần 3
Chi phí dịch vụ của công ty Quyết Thắng phải chăng

 

Trên đây là một số ưu điểm nổi bật về dịch vụ cung ứng nhân lực tại bình dương và khu công nghiệp Sóng Thần 3 của công ty Quyết Thắng. Nếu quan tâm tới dịch vụ của chúng tôi; hãy liên hệ ngay cho công ty Quyết Thắng để được tư vấn và báo giá cụ thể bạn nhé!

0/5 (0 Reviews)

3702864221

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
0888.876.456