CUNG ỨNG NHÂN LỰC TẠI KHU CÔNG NGHIỆP RẠCH BẮP

Tìm lao động cho khu công nghiệp Rạch Bắp luôn là vấn đề khiến nhiều đơn vị đau đầu. Bởi nhân lực cho các khu công nghiệp cần số lượng lớn và đa dạng ngành nghề. Thấu hiểu vấn đề đau đầu này; Quyết Thắng Group cung cấp dịch vụ cung ứng nhân lực tại khu công nghiệp Rạch Bắp chuyên nghiệp để giải quyết bài toán tìm lao động cho các đơn vị.

Nhu cầu tìm nguồn nhân lực của khu công nghiệp Rạch Bắp

cung ứng nhân lực tại khu công nghiệp Rạch Bắp
Nhu cầu tìm nhân lực cho khu công nghiệp Rạch Bắp cao

 

Rạch Bắp là khu công nghiệp trọng điểm của tỉnh Bình Dương. Với quy mô hơn 189 ha; khu công nghiệp Rạch Bắp tập trung nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Các lĩnh vực sản xuất tại khu công nghiệp Rạch Bắp rất đa dạng. Trong đó; nổi bật nhất là những lĩnh vực dưới đây:

  • May mặc
  • Sản xuất máy móc, phụ tùng
  • Cơ khí, sửa chữa máy móc
  • Sản xuất đồ chơi trẻ em
  • Công nghiệp chế biến nông lâm sản
  • Sản xuất các đồ nhựa

Với quy mô lớn; đa dạng các ngành nghề nên nhu cầu tìm lao động cho khu công nghiệp Rạch Bắp rất cao. Tuy nhiên; việc tìm lao động khu công nghiệp rất mất thời gian để đảm bảo đủ số lượng cũng như chất lượng. Vì vậy, để tiết kiệm thời gian; công sức, các doanh nghiệp nên tìm đến các đơn vị cung ứng nhân lực chuyên nghiệp để được hỗ trợ.

Quyết Thắng – Đơn vị cung ứng nhân lực tại khu công nghiệp Rạch Bắp số 1 hiện nay

Trên thị trường hiện nay, Quyết Thắng là đơn vị cung ứng nhân lực tại bình dương và các khu công nghiệp số 1 hiện nay. Vì vậy; nếu quý khách hàng cần tìm nguồn nhân lực cho khu công nghiệp Rạch Bắp thì hãy liên hệ Quyết Thắng. Khi lựa chọn Quyết Thắng là đối tác để cung ứng nhân lực; chắc chắn quý khách hàng sẽ giải quyết được bài toán tìm lao động đau đầu bởi:

Đơn vị cung ứng nhân lực uy tín, chuyên nghiệp

cung ứng nhân lực tại khu công nghiệp Rạch Bắp
Quyết Thắng – Đơn vị cung ứng nhân lực uy tín, chuyên nghiệp

 

Quyết Thắng là đơn vị cung ứng nguồn nhân lực chuyên nghiệp trên thị trường. Với 5 năm kinh nghiệm trong nghề; Quyết Thắng đã hợp tác cung ứng nhân lực cho hàng trăm doanh nghiệp tại khu vực phía Nam. Số lượng nguồn lao động do Quyết Thắng cung ứng lên tới 8.000 người. Đặc biệt; nguồn lao động do Quyết Thắng cung ứng luôn được các doanh nghiệp đánh giá cao về tay nghề cũng như tác phong làm việc. Điều này góp phần tạo dựng nên uy tín và thương hiệu cho Quyết Thắng trên thị trường cung ứng lao động.

Nguồn cung ứng nhân lực đảm bảo về số lượng cũng như chất lượng

Nguồn lao động đa dạng các ngành nghề

 

Quyết Thắng luôn đáp ứng được tối đa mọi nhu cầu tìm nhân lực của khu công nghiệp Rạch Bắp. Nguồn cung nhân lực lớn, đa dạng ngành nghề từ may mặc; cơ khí, điện tử, bốc xếp, sản xuất đồ nhựa… Quyết Thắng luôn sẵn sàng cung ứng nhân lực theo yêu cầu của từng đơn vị, đối tác.

Tư vấn hỗ trợ tìm nguồn nhân lực tận tình

Tư vấn chăm sóc khách hàng tối ưu
Tư vấn cung ứng lao động tận tình, chu đáo

 

Với mong muốn tạo mối quan hệ tốt đẹp, hợp tác lâu dài với các doanh nghiệp; Quyết Thắng luôn tận tình tư vấn hỗ trợ tìm nguồn nhân lực. Dựa trên yêu cầu của các doanh nghiệp; Quyết Thắng sẽ đưa ra những tư vấn phù hợp để tuyển chọn được nguồn nhân lực phù hợp cho quá trình sản xuất.

Chi phí cung ứng nhân lực cạnh tranh

Quyết Thắng xây dựng bảng phí cung ứng nhân lực cho các khu công nghiệp phải chăng và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Vì vậy, khi lựa chọn Quyết Thắng; quý khách hàng không chỉ giải quyết được bài toán đau đầu về tìm lao động mà còn tối ưu được bài toán kinh tế.

Quy trình cung ứng nhân lực cho các khu công nghiệp tại Quyết Thắng

cung ứng nhân lực tại khu công nghiệp Rạch Bắp
Quy trình cung ứng lao động chuyên nghiệp

 

Quyết Thắng xây dựng quy trình cung ứng nhân lực chuyên nghiệp giúp tiết kiệm tối đa thời gian cho quý khách hàng.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu tìm nguồn nhân lực của các doanh nghiệp (số lượng, trình độ, độ tuổi, tay nghề, mức lương)

Bước 2: Tư vấn chi tiết về dịch vụ cung ứng nhân lực của đơn vị cho các doanh nghiệp để chốt các điều khoản hợp tác.

Bước 3: Tìm và tuyển chọn nguồn lao động theo đúng yêu cầu của doanh nghiệp

Bước 4: Cung ứng lao động theo các yêu cầu đã thỏa thuận đến các doanh nghiệp.

Với rất nhiều ưu điểm vượt trội; dịch vụ cung ứng nhân lực tại khu công nghiệp Rạch Bắp của Quyết Thắng là sự lựa chọn hoàn hảo cho các doanh nghiệp. Nếu quý doanh nghiệp cần tìm nguồn nhân lực, hãy liên hệ Quyết Thắng để được hỗ trợ tận tình.

0/5 (0 Reviews)

3702864221

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
0888.876.456