Đơn vị cung ứng nhân lực tại khu công nghiệp Nam Tân Uyên uy tín

Khu công nghiệp Nam Tân Uyên kể từ khi hoạt động cho tới nay đã có bước chuyển mình vượt bậc. Trở thành một trong số các khu công nghiệp trọng điểm tỉnh Bình Dương. Nơi đây sở hữu nhiều lợi thế vượt bậc để thu hút các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Việc mở rộng phát triển các khu công nghiệp giúp nền kinh tế Nam Tân Uyên đi lên nhưng cũng đặt ra thách thức về thiếu hụt lao động. Và để khắc phục tình trạng này; công ty Quyết Thắng đã đưa ra dịch vụ cung ứng nhân lực tại khu công nghiệp Nam Tân Uyên.

Tại sao doanh nghiệp nên chọn dịch vụ cung ứng nhân lực của Quyết Thắng?

Không chỉ ở KCN Nam Tân Uyên mà các KCN khác trên cả nước vẫn xảy ra tình trạng lao động bỏ việc; nhảy việc thường xuyên. Điều này khiến cho các doanh nghiệp bị thiếu hụt nguồn lao động; ảnh hưởng tới hiệu quả sản xuất.

Do đó; việc công ty Quyết Thắng cung ứng nguồn lao động chất lượng; kịp thời sẽ là  giải pháp tuyệt vời nhất đối với các chủ doanh nghiệp nơi đây. Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ cung ứng nhân lực tại công ty Quyết Thắng mà bạn có thể tham khảo thêm.

Cung ứng nguồn lao động hấp dẫn

Công ty Quyết Thắng liên tục tuyển chọn đội ngũ lao động có tay nghề cao để đáp ứng kịp thời nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp có nhu cầu. Đặc biệt; chúng tôi còn cung ứng cho quý công ty nguồn lao động thời vụ giỏi chuyên môn; tinh thần trách nhiệm cao trong công việc. Điều này đã được các nhà đầu tư kiểm định và đánh giá cao.

 

 

Cung ứng lao động giá rẻ tại tân uyên
Quyết Thắng cung ứng cho quý công ty nguồn lao động thời vụ giỏi chuyên môn; tinh thần trách nhiệm cao trong công việc

Cung ứng nguồn lao động cho doanh nghiệp kịp thời

Công ty Quyết Thắng luôn cung cấp kịp thời và đầy đủ số lượng lao động tay nghề cao cho quý doanh nghiệp sản xuất theo thời vụ hoặc đặc thù. Nhờ đó; các chủ đầu tư vừa tiết kiệm được thời gian phỏng vấn đào tạo nhân sự vừa tiết kiệm được khoản chi phí tuyển dụng kha khá.

Đặc biệt; với dịch vụ cung ứng nhân lực thời vụ của công ty Quyết Thắng; quý doanh nghiệp có thể cắt giảm số lượng lao động khi hết nhu cầu dựa trên bản hợp đồng cam kết. Các doanh nghiệp sẽ không bị ràng buộc từ các quy định pháp luật về lao động.

Chi phí cung ứng nguồn lao động cạnh tranh

Dịch vụ cung ứng nguồn lao động cho các các doanh nghiệp tại KCN Nam Tân Uyên có tính cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi luôn công khai minh bạch về giá cả; tuyệt đối không có tình trạng phát sinh chi phí trong quá trình cung ứng nhân lực.

Bên cạnh đó; công ty Quyết Thắng còn giảm giá cho các quý doanh nghiệp đặt thuê nhân sự với số lượng lớn và các doanh nghiệp lâu năm. Quyết Thắng sẵn sàng hỗ trợ quý công ty các vấn đề về pháp lý khi sử dụng nguồn lao động do chúng tôi cung ứng.

 

cung ứng lao động tân uyên
Chúng tôi luôn công khai minh bạch về giá cả; không phát sinh chi phí trong quá trình cung ứng nhân lực

Công ty Quyết Thắng cung ứng nguồn lao động trong lĩnh vực nào?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị con người và cung ứng nguồn lao động. Công ty Quyết Thắng hiểu rằng việc tạo ra nguồn lao động tốt sẽ là kim chỉ nam tạo ra lợi nhuận cho các doanh nghiệp.

Tính tới thời điểm hiện tại; công ty Quyết Thắng đã và đang tuyển chọn; đào tạo nguồn lao động phong phú trên nhiều lĩnh vực như:

– Nguồn lao động phổ thông.

– Nguồn lao động thời vụ.

– Nguồn lao động vận hành máy móc; thiết bị.

– Nguồn lao động ngắn hạn.

– Nguồn lao động dài hạn.

– Nguồn lao động dành cho các đơn hàng ngắn hạn.

Đội ngũ lao động của công ty Quyết Thắng tuyển chọn là những con người có kinh nghiệm; tinh thần trách nhiệm trong công việc cao.  Do đó; quý doanh nghiệp có thể yên tâm tuyệt đối khi thuê và sử dụng nguồn nhân lực do công ty Quyết Thắng cung cấp.

cung ứng lao động tại nam tân uyên giá rẻ
Quyết Thắng đã và đang tuyển chọn; đào tạo nguồn lao động phong phú trên nhiều lĩnh vực

Trên đây là một số ưu điểm nổi bật của dịch vụ cung ứng nhân lực tại bình dương và khu công nghiệp Nam Tân Uyên của công ty Quyết Thắng. Nếu doanh nghiệp bạn đang thiếu hụt lao động;hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá cụ thể nhé!

0/5 (0 Reviews)

3702864221

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
0888.876.456