Dịch vụ cung ứng nhân lực tại khu công nghiệp Khánh Bình uy tín

Trong giai đoạn hội nhập và phát triển kinh tế lực lượng lao động đóng giữ vai trò quan trọng; quyết định lớn đến hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp. Khu công nghiệp Khánh Bình là nơi tạo ra khối lượng công việc “khổng lồ”; hấp dẫn nhiều nhà đầu tư lớn nhưng nan giải là tình trạng thiếu nguồn lao động ở mức cao. Vì thế Quyết Thắng triển khai dịch vụ cung ứng nhân lực tại khu công nghiệp Khánh Bình để hỗ trợ giải quyết khó khăn cho các doanh nghiệp. 

Thực trạng thiếu hụt lao động tại khu công nghiệp Khánh Bình

Hiện nay một thực trạng chung là khu công nghiệp Khánh Bình nói riêng và khu công nghiệp ở nước ta nói chung đều thiếu hụt lao động phổ thông. Trước hiện trạng này các lao động hầu hết chưa có tay nghề; nếu tuyển dụng phải qua đào tạo tốn thời gian và chi phí nhưng hiệu quả không được đánh giá cao. 

 

cung ứng lao động khánh bình giá rẻ
Tình trạng thiếu hụt lao động ngày càng tăng cao hiện nay

Mặt khác; nguồn lực trong nước hiện nay có xu hướng xuất khẩu lao động dẫn đến thị trường Việt mất cân đối; thiếu hụt nhân sự nội địa. Vì thế khu công nghiệp cần tìm ra giải pháp hiệu quả để khắc phục tình trạng này; tránh để thiếu hụt nhân sự trong khâu sản xuất. 

 

cung ứng lao động khánh bình uy tín chất lượng
Quyết Thắng – đơn vị cung cấp dịch vụ cung ứng nhân lực uy tín; giá cả cạnh tranh

Nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết những khó khăn trên; công ty Quyết Thắng triển khai dịch vụ cung ứng nhân lực tại bình dương khu công nghiệp Khánh Bình. Chúng tôi là đơn vị hơn 10 năm kinh nghiệm trên thị trường đã cung ứng 50.000 nhân sự cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. 

Ưu điểm dịch vụ cho thuê lao động của Quyết Thắng

Chúng tôi phát triển dịch vụ hướng đến giá trị lợi ích cho người lao động và đơn vị sử dụng lao động. Hơn nữa; định hướng này sẽ nâng tầm giá trị thương hiệu cho Quyết Thắng; trở thành giải pháp cho thuê lao động hàng đầu hiện nay. Dịch vụ của chúng tôi với những ưu điểm nổi bật sau đây:

Cung cấp lao động chất lượng cao

Chúng tôi tuyển chọn lao động kỹ lưỡng từ nhiều nguồn khác nhau; sàng lọc và đào tạo kỹ năng nghề nghiệp trước khi làm việc chính thức tại doanh nghiệp. Ngoài quan tâm đến nghiệp vụ; Quyết Thắng còn chú trọng đời sống của công nhân. Chúng tôi đảm bảo mọi quyền lợi cho người lao động; chính sách lương; thưởng và đãi ngộ đều có đầy đủ. 

 

Cung cấp lao động chất lượng cao
Lực lượng lao động được Quyết Thắng tuyển dụng kỹ lưỡng

Giá cả dịch vụ ưu đãi

Quyết Thắng đào tạo nguồn lực thành thạo công việc đảm bảo hoạt động năng suất nhất nhưng mức giá dịch vụ cung ứng nhân lực cạnh tranh cao. Bảng giá dịch vụ của chúng tôi được xây dựng dựa trên nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp nên sát với mặt bằng chung thị trường; nói không với tình trạng chặt chém. Bạn sẽ không tìm được nơi nào cung cấp nguồn lao động chất lượng cao lại có mức giá dịch vụ ưu đãi như tại Quyết Thắng. 

cung ứng lao động
Cung ứng lao động mức giá dịch vụ ưu đãi

Cung ứng nhân lực nhanh chóng; kịp thời

Chúng tôi có số lượng lớn người lao động đã được tuyển chọn và đào tạo bài bản theo nhiều ngành nghề khác nhau. Bởi vậy Quyết Thắng phục vụ nhanh chóng và đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng. Dịch vụ cung ứng nhân lực của chúng tôi linh hoạt theo hình thức thuê; chỉ cần nhấc máy liên hệ Quyết Thắng là đã giải quyết nhanh chóng bài toán thiếu hụt lao động.

 

Quyết Thắng chuyên cung ứng lao động
Quyết Thắng cung cấp nguồn lao động đa ngành nghề

 

Lợi ích nhận được khi chọn dịch vụ cung ứng nhân lực Quyết Thắng

Dịch vụ cung ứng nhân lực tại KCN Khánh Bình của Quyết Thắng ra đời nhằm giải quyết tình trạng thiếu hụt lao động của các doanh nghiệp. Nhờ thế quá trình sản xuất diễn ra liên tục; năng suất lao động tăng cao thu về lợi nhuận lớn cho doanh nghiệp. Hơn nữa dịch vụ còn đem lại những lợi ích thiết thực sau đây:

  • Tiết kiệm thời gian tuyển dụng; giảm thiểu tối đa công tác nhân sự. 
  • Giảm thiểu chi phí đào tạo nhân lực; nâng cao hiệu quả sản xuất. 
  • Định hướng doanh nghiệp phát triển tốt hơn. 
  • Đảm bảo đời sống và lợi ích cho người lao động.
dịch vụ cung ứng nhân lực
Cung ứng nhân lực giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí

KCN Khánh Bình hiện nay cần một lượng lớn nguồn lao động chuyên nghiệp để phục vụ nhu cầu sản xuất ngày càng tăng cao. Do vậy dịch vụ cung ứng nhân lực tại khu công nghiệp Khánh Bình của công ty Quyết Thắng ra đời nhằm khắc phục tình trạng này. Đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi nếu đang cần sự trợ giúp quý khách hàng nhé!

Hoặc liên hệ trung tâm giới thiệu việc làm bình dương để có công việc cho mình nhé !

0/5 (0 Reviews)

3702864221

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
0888.876.456