Quyết Thắng chuyên cung ứng nhân lực tại khu công nghiệp Đồng An

Dịch vụ cung ứng lao động ra đời từ những nhu cầu cấp thiết về nguồn lực tại các khu công nghiệp. Công ty Quyết Thắng cung cấp dịch vụ cung ứng nhân lực tại bình dương và khu công nghiệp Đồng An với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp hơn 50.000 lao động cho các doanh nghiệp lớn nhỏ trong và ngoài nước. 

Tại sao nên tin tưởng lựa chọn dịch vụ cung ứng lao động của Quyết Thắng?

 

Cung ứng lao động
Sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực tại KCN Đồng An của Quyết Thắng

Quyết Thắng trong suốt giai đoạn hình thành và phát triển đã xây dựng hình ảnh thương hiệu để tạo dựng niềm tin khách hàng.

Điều này thể hiện rõ nhất khi chúng tôi cung ứng số lượng lao động lên đến con số hàng ngàn cho các khu công nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Dưới đây là sự khác biệt về dịch vụ của công ty Quyết Thắng:

Hướng tới lợi ích của người lao động và doanh nghiệp

Dịch vụ của chúng tôi hoạt động vì lợi ích của đơn vị sử dụng lao động và người lao động. Quyết Thắng luôn xây dựng chính sách tối ưu nhất để mang đến những giá trị cốt lõi cho cả hai bên. Đồng thời đây cũng chính là cách mà chúng tôi tồn tại và phát triển, nâng cao thương hiệu bản thân. 

 

đồng an
Tăng năng suất lao động cho doanh nghiệp

Sử dụng dịch vụ cung ứng nhân lực tại KCN Đông An của Quyết Thắng giúp tăng tiền lương và đời sống xã hội cho hai bên. Vậy nên chúng tôi trở thành đơn vị nhận được nhiều sự tin tưởng từ phía doanh nghiệp cũng như người lao động Việt.

 

cung ứng
Chú trọng đời sống công nhân

 

Chúng tôi hiểu rằng chăm lo đời sống tốt cho đội ngũ lao động là chìa khóa để giúp doanh nghiệp phát triển; gia tăng sản xuất, thu về lợi nhuận cao. Vậy nên Quyết Thắng luôn chú trọng đến đời sống của công nhân; đảm bảo tối đa nhất mọi quyền lợi.

Nhất là trong vấn đề tiền lương và chính sách thưởng, trợ cấp và chế độ. Bạn có thể đánh giá dịch vụ cung ứng nhân lực của chúng tôi thông qua nguồn nhân lực mà chúng tôi đào tạo. 

Nguồn lực lao động chất lượng cao

Chăm sóc đời sống công nhân lao động thôi là chưa đủ để trở thành dịch vụ cung ứng lao động uy tín số 1 hiện nay. Bởi vậy Quyết Thắng luôn tuyển chọn kỹ lưỡng nguồn nhân lực.

Sau đó toàn bộ lao động sẽ trải qua thời gian đào tạo kỹ năng chuyên môn để thành thạo việc trước khi chính thức đi vào dây chuyền sản xuất của bên sử dụng lao động. 

 

 

đồng an
Nguồn lực đào tạo bài bản, đa dạng ngành nghề

Chúng tôi có nguồn nhân lực số lượng lớn với đa dạng ngành nghề khác nhau đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách hàng. Đó đều là công nhân tay nghề cao, đảm bảo đúng tiến độ sản xuất cho doanh nghiệp. 

Giá cả cạnh tranh 

Quyết Thắng tuyển dụng và đào tạo lực lượng lao động chuyên nghiệp; tay nghề cao nhưng mức giá dịch vụ mà chúng tôi cung cấp là ưu đãi. Đơn vị cam kết mang đến cho doanh nghiệp giá tốt nhất trên thị trường, uy tín để xây dựng thương hiệu. 

 

cung ứng lao động
Giá dịch vụ cung ứng nhân lực tại khu công nghiệp Đồng An cạnh tranh cao

Mức giá mà chúng tôi đưa ra căn cứ vào nhu cầu thực tế của khách hàng cũng như những yêu cầu điều khoản thỏa thuận trên hợp đồng. Tuy nhiên nếu bạn lựa chọn hình thức thuê lao động dài hạn chúng tôi sẽ có những chính sách ưu đãi riêng so với hình thức ngắn hạn. 

Dịch vụ cung ứng nhân lực tại KCN Đồng An mang đến nhiều lợi ích

Việc tuyển dụng nguồn nhân lực phục vụ cho sản xuất số lượng lớn tại khu công nghiệp Đông An hiện nay là bài toán nan giải với nhiều doanh nghiệp. Để giải quyết bài toán bạn nên lựa chọn dịch vụ cung ứng nhân lực của Quyết Thắng vì nó mang đến nhiều lợi ích sau đây:

  • Giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian tuyển dụng, chi phí đào tạo nguồn nhân lực. 
  • Nâng cao hiệu quả sử dụng lao động; tăng năng suất và thu về lợi nhuận lớn. 
  • Đảm bảo tiến độ công việc nhờ đáp ứng đủ lực lượng lao động trong thời gian ngắn hạn cũng như nhu cầu dùng cho sản xuất. 
  • Giải quyết các vấn đề pháp lý và phúc lợi đời sống công nhân. 
  • Giảm thiểu các rủi ro về quan hệ lao động giữa công nhân sản xuất với doanh nghiệp.
  • Tìm kiếm ứng viên; ký hợp đồng thử việc, đánh giá thử việc; hợp đồng chính thức không còn là trách nhiệm của doanh nghiệp; nó thuộc về đơn vị cung ứng nhân lực. 

 

cung ứng lao động tại đồng an giá rẻ
Dịch vụ cung ứng lao động mang đến nguồn lực chất lượng cao

Dịch vụ cung ứng nhân lực tại khu công nghiệp Đồng An của Quyết Thắng mang đến cho quý khách hàng nhiều giá trị khác nhau. Nhưng cái cốt lõi nhất vẫn là chất lượng lao động, tăng hiệu quả sản xuất; thu về lợi nhuận lớn. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu sử dụng lao động nhé!

0/5 (0 Reviews)

3702864221

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
0888.876.456