Cung ứng nhân lực tại khu công nghiệp Dầu Tiếng

Dầu Tiếng là một trong những khu công nghiệp trọng điểm của tỉnh Bình Dương. Khu công nghiệp tập trung nhiều nhà máy, xí nghiệp của nhiều lĩnh vực sản xuất khác nhau. Vì vậy, nhu cầu cung ứng nhân lực tại khu công nghiệp Dầu Tiếng rất cao. Nhu cầu nhân lực cao nhưng việc tuyển chọn lao động lại khó khăn khiến nhà máy, xí nghiệp tìm đến các đơn vị cung ứng nhân lực chuyên nghiệp. Và Quyết Thắng là sự lựa chọn hàng đầu của các đơn vị khi cần cung ứng nhân lực.

Tại sao nên chọn Quyết Thắng là đơn vị cung ứng nhân lực tại khu công nghiệp Dầu Tiếng?

cung-ung-nhan-luc-tai-khu-cong-nghiep-dau-tieng
Quyết Thắng đơn vị cung ứng nhân lực số 1 hiện nay

Quyết Thắng là đơn vị nhận được sự tin tưởng của nhiều doanh nghiệp tại khu công nghiệp Dầu Tiếng khi cần tìm nguồn nhân lực. Sự tin tưởng của các doanh nghiệp dành cho Quyết Thắng là bởi dịch vụ cung ứng nhân lực sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội:

Nguồn cung nhân lực đảm bảo

Đối với các khu công nghiệp như Dầu Tiếng, tìm lao động luôn là bài toán nan giải. Bởi tuyển lao động số lượng lớn cộng với các yêu cầu về kinh nghiệm, tay nghề, độ tuổi không hề đơn giản nếu các doanh nghiệp tự thực hiện. Nhưng khi lựa chọn dịch vụ cung ứng nhân lực của Quyết Thắng, bài toán về nhân lực sẽ được giải quyết nhanh chóng. Với nguồn cung lao động dồi dào, Quyết Thắng luôn đáp ứng được mọi yêu cầu về nhân lực cho các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Dầu Tiếng.

Xem thêm: dịch vụ cung ứng nhân lực

Cung ứng lao động đa dạng các ngành nghề và hình thức 

cung-ung-nhan-luc-tai-khu-cong-nghiep-dau-tieng-gia-re
Cung ứng lao động đa dạng các ngành nghề

Quyết Thắng cung cấp lao động đa dạng các ngành nghề bao gồm may mặc, cơ khí chế tạo, điện tử, đóng gói, bốc xếp… Không chỉ đa dạng về ngành nghề, Quyết Thắng còn cung cấp đa dạng các hình thức cung ứng lao động bao gồm:

  • Cho thuê lao động ngắn hạn hoặc dài hạn
  • Cho thuê lao động phổ thông
  • Cho thuê lao động bốc xếp hàng hóa
  • Cho thuê lao động đóng gói
  • Cho thuê lao động vận hành máy

Với sự đa dạng về ngành nghề và hình thức, dịch vụ cung ứng lao động của Quyết Thắng luôn được các đơn vị đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn hợp tác. Khi hợp tác cùng Quyết Thắng, các đơn vị sẽ có đủ được nguồn nhân lực cần thiết cho quá trình sản xuất theo đúng yêu cầu một cách nhanh nhất.

Tư vấn, chăm sóc khách hàng tối ưu

Tư vấn chăm sóc khách hàng tối ưu
Tư vấn chăm sóc khách hàng tối ưu

Quyết Thắng có đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình. Mọi vấn đề liên quan đến dịch vụ cung ứng lao động đều được Quyết Thắng tư vấn, giải đáp nhiệt tình. Đặc biệt, Quyết Thắng có chính sách chăm sóc khách hàng tối ưu đặc biệt đối với các khách hàng thân thiết.

Chi phí dịch vụ cung ứng nhân lực cạnh tranh

Với mong muốn hợp tác lâu dài, Quyết Thắng luôn xây dựng bảng phí cung ứng nhân lực hợp lý và có tính cạnh tranh cao trên thị trường. Vì vậy, Quyết Thắng luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp tại khu công nghiệp Dầu Tiếng khi cần tìm nguồn nhân lực. Khi lựa chọn Quyết Thắng, các đơn vị sẽ có được nguồn nhân lực theo đúng yêu cầu vừa tối ưu được chi phí.

Quy trình cung ứng nhân lực của Quyết Thắng tại khu công nghiệp Dầu Tiếng

Quy trình cung ứng nhân lực của Quyết Thắng cho khu công nghiệp Dầu Tiếng rất chuyên nghiệp giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm cho các doanh nghiệp.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu của các doanh nghiệp

Quyết Thắng tiếp nhận các yêu cầu của các doanh nghiệp. Sau khi tiếp nhận, Quyết Thắng sẽ thảo luận với doanh nghiệp về các yêu cầu chi tiết đối với lao động để cung ứng cho phù hợp. 

Bước 2: Tuyển dụng và sàng lọc nhân lực

cung-ung-nhan-luc-tai-khu-cong-nghiep-dau-tieng-chat-luong

Sau khi đã thống nhất các yêu cầu, Quyết Thắng sẽ tiến hành tuyển chọn lao động. Bên cạnh việc tuyển chọn, Quyết Thắng sẽ sàng lọc kỹ lưỡng để đảm bảo lao động cung ứng cho các doanh nghiệp đáp ứng được yêu cầu làm việc thực tế.

Bước 3: Cung ứng lao động cho các doanh nghiệp theo hợp đồng ký kết

Sau khi tuyển chọn và kiểm tra kỹ lưỡng, Quyết Thắng sẽ cung ứng lao động tới các đơn vị theo hợp đồng ký kết. Để khách hàng yên tâm, sau khi bàn giao, Quyết Thắng vẫn thực hiện giám sát và quản lý lao động để thay thế theo yêu cầu của doanh nghiệp (nếu cần thiết).

Trên đây là chia sẻ về đơn vị cung ứng nhân lực tại khu công nghiệp Dầu Tiếng số 1 hiện nay. Nếu quý khách hàng cần tìm kiếm đơn vị cung ứng nhân lực tại bình dương hãy liên hệ Quyết Thắng qua Hotline 0274 656 8888 để được tư vấn tận tình.

0/5 (0 Reviews)

3702864221

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
0888.876.456