Cung ứng lao động tại Quảng Nam

Cung ứng lao động Quảng Nam

Cung ứng lao động tại Quảng Nam. Trên thị trường hiện nay, nhất là ở khu vực Quảng Nam. Hầu hết các doanh nghiệp đều lâm vào tình trạng “khủng hoảng thiếu thốn nguồn nhân lực trầm trọng”. Đây là một vấn đề nan giải mà các doanh nghiệp đang hoang mang; lo sợ chưa có cách nào tìm ra phương án giải quyết tốt nhất. Việc tìm đến các công ty cung ứng nguồn lao động là phương pháp tất yếu; cũng đang là một xu thế tốt nhất được các doanh nghiệp lựa chọn để giải quyết các vấn đề của mình.

Nắm bắt được nhu cầu của các doanh nghiệp về nguồn nhân lực trên thị trường hiện nay. Công ty Quyết Thắng đã được thành lập nhằm đáp ứng; và giải quyết mọi khó khăn về nguồn lao động cho các doanh nghiệp hiện nay.

Cung ứng lao động tại Quảng Nam
Cung ứng lao động tại Quảng Nam uy tín

Hiện nay dịch vụ cung ứng lao động thời vụ đã được nhiều công ty trong các khu công nghiệp, khu chế xuất trên cả nước áp dụng. Công ty chúng tôi, với trên nhiều năm thực hiện dịch vụ cho thuê lại lao động này; với rất nhiều các công ty; các Khu công nghiệp; Khu chế xuất; Nhà máy; xí nghiệp. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng; thông qua việc cung cấp dịch vụ cho thuê lại lao động. Chúng tôi mong muốn có được cơ hội trao đổi cùng quý công ty về nhu cầu này.

Công ty cung ứng lao động tại Quảng Nam Quyết Thắng chuyên cung cấp lao động với các vị trí sau:

 • Nhân viên Kỹ thuật: Chế tạo máy, Thiết kế, Kỹ thuật Ô tô, Cơ khí, vận hành máy…
 • Nhân sự cấp cao: Kế toán trưởng, Trưởng phòng Nhân sự, Trưởng phòng hành chính…
 • Chuyên viên nghiệp vụ: Nhân viên Hành chính Nhân sự, nhân viên Kế toán, nhân viên Chăm sóc khách hàng, nhân viên trực tổng đài, nhân viên Lễ Tân, Thư ký…
 • Lao động phổ thông: Lao động thời vụ, công nhân, Công nhân bốc xếp, công nhân dán tem/đóng gói, nhân viên Tạp vụ, nhân viên giao hàng…
 • Công nhân kỹ thuật/có tay nghề: Công nhân kỹ thuật, công nhân may, công nhân cơ khí, thợ xây dựng…
Cung ứng lao động tại Quảng Nam
Cung cấp nhân sự cấp cao thời vụ

Công ty cung ứng lao động tại Quảng Nam

Công ty cung ứng lao động tại Quảng Nam ; giúp cho quý công ty giảm thiểu các rủi ro pháp lý liên quan đến việc cho nghỉ việc; hoặc sa thải người lao động trái pháp luật; Giảm áp lực tuyển dụng, nhân sự ngoài định biên, tính lương, giải quyết chế độ phúc lợi cho người lao động. Tất cả các việc này đều được thực hiện bởi đơn vị cung cấp dịch vụ cung ứng lao động thời vụ của Công ty chúng tôi. Cung ứng lao động

Công ty cung ứng lao động thời vụ mang lại nhiều lợi ích:

Thứ nhất; giúp cho quý công ty thuê lại lao động hấp dẫn hơn trong mắt các nhà đầu tư. Đặc biệt là các quỹ đầu tư nước ngoài hay các đối tác kinh doanh chiến lược; vì họ có thể góp vốn trực tiếp vào các hoạt động tạo ra doanh thu của doanh nghiệp mà họ tham gia đầu tư.

Thứ hai; do nhu cầu khá lớn của các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp dầu khí, sản xuất hàng tiêu dùng, dệt may, điện tử… cần gia công một số công đoạn. Khi đó, dịch vụ cung ứng lao động thời vụ sẽ linh động bổ sung lực lương nhân sự làm việc; để đáp ứng yêu cầu nhân sự này và quý công ty không cần phải gia công bên ngoài; điều này cũng giúp quý công ty kiểm soát tốt được chất lượng sản phẩm của mình.

Thứ ba; giúp cung cấp đầy đủ; kịp thời số lao động có tay nghề cần thiết cho công ty có hoạt động sản xuất; kinh doanh đặc thù hay theo thời vụ.

Thứ tư; đỡ mất thời gian và chi phí tuyển dụng, đào tạo. Khi hết nhu cầu lao động quý khách hàng có thể cắt giảm nhanh chóng số lượng lao động theo hợp đồng cung cấp dịch vụ với doanh nghiệp cung ứng lao động thời vụ mà không bị ràng buộc bởi các quy định của pháp luật lao động.

Thứ năm; tạo sự dễ dàng cho các doanh nghiệp thay thế những nhân viên không phù hợp; bằng cách thay những nhân sự khác vào các vị trí chủ chốt để bảo đảm hoạt động hiệu quả.

Cung ứng lao động tại Quảng Nam
Cung cấp lao động phổ thông thời vụ

Điểm mạnh của công ty cung ứng lao động tại Quảng Nam Quyết Thắng

 • Chi phí hợp lý với thị trường
 • Tiết kiệm thời gian trong quá trình tuyển dụng
 • Đảm bảo về chất lượng nhân sự với đội ngũ có kinh nghiệm, được đào tạo chuyên nghiệp nhất
 • Không phải chi trả chế độ bảo hiểm và các khoản trợ cấp khác.
 • Được tư vấn; hỗ trợ trực tuyến từ công ty tại Bình Dương. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp nhân sự trong bất kỳ trường hợp gián đoạn nào; hỗ trợ khi doanh nghiệp có nhu cầu đào tạo vào các vị trí mới cho công ty.
 • Chuyên cung cấp lao động với số lượng lớn, chất lượng và nhanh nhất theo yêu cầu của quý Công ty.

Khi quý khách có nhu cầu. Quyết Thắng sẽ trực tiếp liên hệ, trao đổi với quý công ty để thỏa thuận về quy chế cũng như mức giá cụ thể, rõ ràng. Vì vậy quý doanh nghiệp hãy yên tâm giao cho chúng tôi những trách nhiệm về nhân sự này.

Nếu bạn có câu hỏi, hãy đặt câu hỏi tại đây để công ty chúng tôi có thể hỗ trợ bạn!

Các bạn có thể xem một số cung ứng lao động tại các vùng.

Cung ứng Lao động tại Bình Dương

Cung ứng lao động tại Đồng Nai

Cung ứng lao động tại Hồ Chí Minh

Cung ứng lao động Bình Phước

Cung ứng lao động tại quảng ninh

Cung ứng lao động tại quảng ngãi

Cung ứng lao động tại quảng nam

Cung ứng lao động tại hải phòng

Cung ứng lao động tại long an

Cung ứng lao động tại hải dương

Cung ứng lao động tại bình phước

0/5 (0 Reviews)

3702864221

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
0888.876.456