Cung ứng lao động tại Long An

Cung ứng lao động tại Long An

Dịch vụ cung ứng lao động tại Long An. Công ty cung ứng lao động Quyết Thắng chuyên cung ứng lao động cho các doanh nghiệp tại Long An. Là một trong các công ty cung ứng lao động uy tín hàng đầu Quyết Thắng cam kết đúng hẹn; với phương thức tuyển dụng lao động trẻ trung nhiệt huyết; có tinh thần trách nhiệm trong công việc.

Quyết Thắng sẽ là đối tác giúp cho quý công ty có thể linh động trong việc tìm kiếm tuyển dụng lao động; tránh mất thời gian làm chậm trễ các tiến trình công việc của doanh nghiệp bạn.

Cung ứng lao động tại Long An
Cung ứng lao động Long An

Cung ứng lao động tại Long An

Với thị trường Long An có khoảng hơn 20 khu công nghiệp; nhu cầu tìm kiếm lao động tại Long An cũng khá rầm rộ. Với các doanh nghiệp muốn tìm kiếm tìm kiếm lao động với số lượng lớn; nhỏ cũng là điều cực kì khó; Tại sao các doanh nghiệp lại khó khăn trong việc tìm kiếm lao động: Với một lý do đơn giản doanh nghiệp và lao động không có sự liên kết; Các công ty/ doanh nghiệp tập trung vào hoạt động sản xuất đẩy mạnh thị trường. Cho nên Quyết Thắng đã biết được nhu cầu của thị trường; thành lập nên dịch vụ cho thuê lao động tại Long An; hỗ trợ việc tìm kiếm lao động cho các doanh nghiệp; cũng như tạo sự liên kết giúp cho mọi người có công ăn việc làm tại Long An.

Cung ứng nhân lực tại Long An

Việc tìm kiếm lao động số lượng lớn làm việc trong một thời gian nhất định; là một khó khăn đối với các công ty cũng như làm tốn chi phí và mất thời gây gián đoạn công việc.

Quyết Thắng là công ty chuyên cung ứng nhân lực tại long an và các khu vực trên cả nước; đặc biệt là khu vực miền nam có dữ liệu đông đảo của nhiều lao động Quyết Thắng; có thể dễ dàng tìm kiếm các lao động trẻ trung phù hợp với công việc của các doanh nghiệp

Nhân lực trẻ trung linh hoạt: Công ty Quyết Thắng chúng tôi sẽ tuyển chọn dựa trên yêu cầu của quý doanh nghiệp để có thể phù hợp với tính chất công việc , môi trường

Quyết Thắng sẽ tìm kiếm lao động và sẽ có các giám sát thông báo về số lượng; cũng như cân đối đầy đủ lao động cho doanh nghiệp để tránh trường hợp thiếu hụt lao động trong thời  gian cao điểm sản xuất của doanh nghiệp. Cho thuê lao đông

Chúng tôi cung cấp vô cùng đa dạng: Từ lao động phổ thông,chuyên viên kỹ thuật; nhân sự tính lương hay đến trưởng dự án hay những nhân sự cấp cao; hơn chứ không gói gọn với đối tượng lao động trình độ thấp; cần thuê theo mùa vụ như nhiều cán bộ nhân sự ở các doanh nghiệp vẫn nhầm tưởng.

Các doanh nghiệp sẽ nhanh chóng có đội ngũ nhân viên; có trình độ thay thế cho những nhân sự vắng mặt trong một thời gian do: ốm đau, nghỉ phép; thai sản hoặc nghỉ khuyết tật, ra đi đột ngột hay do nhu cầu đột xuất hoặc tạm thời từ: các dự án đặc biệt; mùa cao điểm sản xuất sản phẩm/ dịch vụ nhưng thiếu lao động.

Cung ứng lao động tại Long An
Công ty cung ứng lao động

Cung ứng lao động tại Long An

Sau khi dịch vụ cung ứng lao động tại long an có cuộc gọi từ phí quý doanh nghiệp; giám đốc bộ phận cung ứng nhân lực bên Công ty Quyết Thắng; chúng tôi sẽ hẹn và trực tiếp tới quý công ty/ doanh nghiệp; để bàn bạc thảo luận về các vấn đề mức giá; số lượng người lao động cũng như thời gian địa điểm… Thay vào đó chúng tôi cũng sẽ khảo sát công việc để có thể dễ dàng hơn trong công tác tuyển dụng

Quyết Thắng sẽ trực tiếp tới và trao đổi với quý công ty để thỏa thuận về quy chế cũng như mức giá. Và khảo sát công việc để có thể dễ dàng thông qua với người lao động

Trước khi ký kết hợp đồng lao động giữa Quyết Thắng; và người lao động chúng tôi sẽ thông qua tất cả các nội quy mà từ phía quý công ty; đưa ra để người lao động có thể nắm rõ các thông tin thời gian cũng như quy chế của doanh nghiệp.

Các bước cung ứng lao động tại Long an

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng; nắm rõ nội dung công việc cũng như số lượng người bên khách hàng muốn thuê

Bước 2: Ký kết hợp đồng giữa hai bên theo như đã thỏa thuận trước đó

Bước 3: Nếu là số lượng lao động nhiều Quyết Thắng sẽ bắt đầu thông báo tuyển dụng; Quyết Thắng sẽ lựa chọn những lao động phù hợp với công việc mà quý doanh nghiệp đã thông qua trước đó.

Bước 4: Sau khi công việc tuyển dụng đã hoàn thành thì chúng tôi sẽ bắt đầu tiến hành đưa lao động vào quý công ty làm việc

Quyết Thắng sẽ trực tiếp quản lý số lượng lao động mà chúng tôi dẫn vào làm việc nên quý công ty không cần phải lo lắng về vấn đề khó khăn trong việc quản lý nhân sự. Bên chúng tôi sẽ có giám sát quản lý và cân đối số lượng công nhân khi cần thiết.

Dịch vụ cung ứng nhân lực tại Long An

Ở Việt Nam dịch vụ này không lạ gì với các công ty FDI những công ty này có chiến lược kinh doanh – phát triển rõ ràng. Những công ty/ doanh nghiệp này hiểu rất rõ; họ biết người Việt Nam sẽ hiểu rõ về lao động Việt.

Các công ty cung ứng lao động có số lượng dữ liệu lao động có trình độ; cần cù và siêng năng rất nhiều. Đây là một lợi thế; nó giúp cho các doanh nghiệp có được những lao động làm việc tốt nhất.

Hiện tại Quyết Thắng không chỉ cung ứng nhân lực tại Long An; mà chúng tôi còn cung cấp dịch vụ này ở các khu vực lân cận như Hồ Chí Minh; BÌnh Dương và Đồng Nai cũng như các tỉnh thành miền tây. Lao động hiện tại mà Quyết Thắng đang cung cấp cho các doanh nghiệp ở các tỉnh lân cận; cũng như khu vực Long An là khoảng tầm 1.000 lao động.

Chúng tôi đã hợp tác với nhiều công ty lớn; nhỏ để hỗ trợ doanh nghiệp trong các dịp cao điểm sản xuất. Cũng như hỗ trợ cho các doanh nghiệp có nhà máy nằm ở các khu vực ít lao động; và khó khăn trong việc tìm kiếm lao động để hoạt động.

Công ty Dịch vụ cung ứng nhân lực của Quyết Thắng; là một công ty uy tín với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm; nhiệt huyết trong công việc và mang trong mình sự chắc chắn.

0/5 (0 Reviews)

3702864221

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
0888.876.456