Cung ứng lao động tại Hải Phòng

Cung ứng lao động tại Hải Phòng chất lượng

Công ty cung ứng lao động tại Hải Phòng đang trở thành với đa dạng khu công nghiệp và khu kinh tế. Đây được xem như một bước bắt đầu trọng yếu trong việc chuyển dịch cơ cấu kinh tế, kích thích các ngành kinh tế trên địa bàn tỉnh phát triển. Nhằm giải quyết vấn đề thiếu việc làm, thất nghiệp cho người lao động và thiếu hụt nhân sự cho công ty, sự thành lập của dịch vụ cung cấp lao động phổ thông tại Hải Phòng càng ngày càng hoàn thiện và phát triển.

Công ty cung ứng nhân lực Quyết Thắng Group là đơn vị uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp, kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp nguồn nhân lực; và việc làm cho các hộ gia đình, đơn vị kinh doanh, doanh nghiệp trong nước.

Cung ứng lao động tại Hải Phòng
Dịch vụ đảm bảo uy tín – chất lượng

Thực trạng cung ứng lao động tại Hải Phòng

Nguyên nhân làm cho Hải Phòng khó lôi kéo đầu tư là do thiếu hụt nguồn lao động. Thực trạng thiếu lao động phổ thông, thiếu kinh nghiệm khiến cho Hải Phòng đánh mất thời cơ phát triển.

Trên thực tế cho thấy việc giải quyết việc cho 10.000 lao động trong địa bàn tỉnh thì số đông người lao động vẫn thiếu việc làm. Tuy nhiên, thị trường lao động thường xuyên biến động theo xu hướng thiếu hụt nguồn lao động. Đó cũng là mối lo ngại của các chủ doanh nghiệp.

Nguyên nhân thiếu cung ứng lao động phổ thông

Hiện nay, lực lượng lao động phổ thông trên địa bàn Hải Phòng chiếm trên 90%. Đây là nguồn nhân công trực tiếp tham gia xây dựng giá trị thương hiệu; tạo giá trị vật chất cho xã hội song song giúp Hải Phòng càng ngày càng phát triển. Thế nhưng một phần lớn công nhân, lao động phổ thông vẫn thiếu việc làm. Vấn đề chủ yếu nằm ở những vấn đề phụ trợ về y tế, giáo dục hay nhà ở cho nhân viên.

Cung ứng lao động tại Hải Phòng
Thực trạng thiếu nguồn nhân lực phổ thông

Giải pháp cung ứng lao động phổ thông tại Hải Phòng

Nhân lực là một phần chủ chốt hoạt động của doanh nghiệp,  nhân công công ty mới phát triển ổn định. Nhiều siêu thị không thể hoạt động trong tình trạng thiếu hụt lao động. Họ đã cần tìm tới nhiều biện pháp khác nhau. Chúng tôi chuyên cung cấp lực lượng lao động phổ thông với số lượng; chất lượng nhân lực đảm bảo.

Dịch vụ cung cấp lao động phổ thông tại Hải Phòng Quyết Thắng là giải pháp giúp người lao động tìm việc làm, giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề thiếu nhân lực.

Dịch vụ cho thuê lại lao động tại Hải Phòng

Trong lĩnh vực cung ứng nguồn nhân lực. Công ty chúng tôi nhận tư vấn và đào tạo nguồn nhân lực; cung cấp lao động thời vụ, lao động phổ thông và nhận trọn gói việc làm thời vụ theo yêu cầu của khách hàng.

Quý khách hàng có thể tham khảo các dịch vụ dưới đây:

 • Cung ứng lao động dài hạn;
 • Cung ứng lao động thời vụ;
 • Cung ứng lao động giải quyết các đơn hàng ngắn hạn (2-5 tháng);
 • Cung ứng lao động bốc xếp và đóng gói hàng hóa;
 • Cho thuê lại lao động vận hành máy;
 • Vận hành máy cẩu, máy xúc, máy nâng;

Công ty dịch vụ cung ứng lao động chúng tôi còn cung cấp thêm một số dạng dịch vụ như sau:

 • Dịch vụ cho thuê lại lao động phổ thông.
 • Dịch vụ cung ứng lao động thuê ngoài.
 • Dịch vụ cho thuê lại lao động thời vụ.
 • Dịch vụ cho thuê lao động tạm thời.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động

 • Đáp ứng nguồn lao động nhanh chóng, phục vụ nhu cầu sản xuất của công ty;
 • Giảm tải khối lượng các công việc tuyển dụng và quản lý;
 • Giảm thiểu tối đa chi phí quản lý;
 • Đáp ứng công việc trong một khoảng thời gian và thời vụ.
Cung ứng lao động tại Hải Phòng
Cung ứng lao động tại Hải Phòng giúp bạn tiết kiệm thời gian tuyển dụng

Quyết Thắng luôn sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu về cung ứng lao động, cung ứng nhân sự thời vụ… đến quý khách hàng. Đảm bảo mang đến cho quý khách nguồn lao động chất lượng, chuyên nghiệp nhằm hoàn thành mục tiêu sản xuất, kinh doanh của khách hàng. Các chi tiết và liên hệ báo giá cung ứng lao động 

Công ty cung ứng lao động tại Hải Phòng

Đến với Công ty Cung ứng Lao động tại Hải Phòng; các bạn sẽ được cung cấp và cho thuê đội ngũ lao động có sức khỏe tốt; được đào tạo bài bản về kỹ năng làm việc cũng như an toàn lao động; cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc, xe cẩu, xe nâng hiện đại.

Với đội ngũ lãnh đạo và nhân viên Công ty trẻ trung; đông đảo; nhiệt tình; phong cách làm việc chuyên nghiệp; giỏi về kỹ năng chuyên môn ở nhiều lĩnh vực. Công ty chúng tôi tự hào đã là người bạn, là đối tác đáng tin cậy của nhiều cá nhân, tổ chức trong suốt thời gian qua. Chúng tôi tự tin rằng sẽ có thêm nhiều đối tác tin tưởng và hợp tác gắn bó lâu dài trong tương lai.

Đến với Quyết Thắng quý khách sẽ giảm được áp lực tuyển dụng, linh hoạt trong việc sử dụng nguồn lực nhân sự, không phải lo lắng trong việc biến động nhân sự trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

Khi quý khách có nhu cầu. Lao Động Quyết Thắng sẽ trực tiếp liên hệ, trao đổi với quý công ty để thỏa thuận về quy chế cũng như mức giá. Và khảo sát công việc để có thể dễ dàng thông qua với người lao động. Sẽ không ảnh hưởng đến thời gian và quá trình làm việc từ phía khách hàng. Vì vậy quý doanh nghiệp hãy yên tâm giao cho chúng tôi những trách nhiệm về nhân sự này.

Nếu bạn có câu hỏi, hãy đặt câu hỏi tại đây để công ty chúng tôi có thể hỗ trợ bạn!

0/5 (0 Reviews)

3702864221

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
0888.876.456