Cung ứng lao động tại Hà Nội

Cung ứng Lao động Hà Nội

Công ty cung ứng lao động tại Hà Nội với mục tiêu làm việc “Lợi ích khách hàng là trên hết”. Chúng tôi cam kết, đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất; nhằm đem lại hiệu quả thực tế trong quá trình hoạt động sản xuất và kinh doanh đến quý doanh nghiệp. Hà Nội là một thủ đô với hơn 38 khu công nghiệp và cụm công nghiệp lớn nhỏ. Trong tình hình quy trình sản xuất ngày càng mở rộng và phát triển. Đồng thời, phải cần có nguồn lao động mới phục vụ được nhu cầu phát triển của các doanh nghiệp.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu, chỉ cần liên hệ số điện thoại 0274.656.8888; nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn và báo bảng giá hợp lý nhất thị trường cho quý khách hàng. Dịch vụ cung ứng lao động tại Hà Nội Quyết Thắng sẽ cho thuê lại lao động trên hầu hết các khu công nghiệp trên địa bàn thủ đô Hà Nội. Ngoài ra, Quyết Thắng còn có thể cung ứng lao động trên tất cả các khu công nghiệp khác như Bình Dương, Đồng Nai, Long An, Bắc Ninh, Thành phố Hồ Chí Minh…

Cung ứng lao động tại Hà Nội
Công ty cung ứng lao động Quyết Thắng luôn là nơi đáng tin tưởng của khách hàng

Cung ứng Lao động tại Hà Nội uy tín

Dịch vụ cho thuê lại lao động đã được pháp luật công nhận tại Điều 54 Bộ luật lao động 2012 có quy định về việc các doanh nghiệp cho thuê lại lao động. Theo hướng dẫn tại Nghị định 29/2019/NĐ-CP hiệu lực từ 05/05/2019 giải thích: “Doanh nghiệp cho thuê lại lao động là doanh nghiệp được thành lập theo quy định của Luật doanh nghiệp, được cấp giấy phép hoạt động cho thuê lại lao động, có tuyển dụng và ký hợp đồng lao động nhưng không trực tiếp sử dụng mà cho người sử dụng lao động khác thuê lại” theo đó đối với hoạt động cho thuê lại lao động có một số đặc điểm sau:

 • Người lao động ký hợp đồng với công ty cho thuê nhưng lại làm việc với công ty khác. Do vậy các nghĩa vụ của công ty với người lao động sẽ do công ty cho thuê lại lao động thực hiện.
 • Công ty cho thuê lại lao động có nghĩa vụ tìm kiếm và đào tạo lao động để cho công ty khác thuê lại.

Dịch vụ Cung ứng Lao động tại Hà Nội Quyết Thắng chuyên cấp các dịch vụ như sau:

Quyết Thắng hơn 8 năm kinh nghiệm, hình thành và phát triển. Công ty chúng tôi đã cung cấp lao động tại Hà Nội hơn 3500 lao động phục vụ cho hơn 500 khách hàng; với các ngành nghề như: Bao bì giấy, May mặc; Sữa, bia và nước giải khát, nilon, bốc xếp, chăm sóc cây xanh, sản xuất gỗ, điện, điện tử, cơ khí, hàn,

 • Cung cấp lao động phổ thông;
 • Cung ứng lao động dài hạn;
 • Cung ứng lao động thời vụ;
 • Cung ứng lao động giải quyết các đơn hàng ngắn hạn (2-5 tháng);
 • Cung ứng lao động bốc xếp và đóng gói hàng hóa;
 • Cho thuê lại lao động vận hành máy;
 • Vận hành máy cẩu, máy xúc, máy nâng. Cung ứng nhân lực 
Cung ứng lao động tại Hà Nội
Cung ứng lao động bốc xếp và đóng gói hàng hóa tại Hà Nội

Cung ứng Lao động tại Hà Nội

Cung ứng lao động tại Hà Nội cung cấp nguồn nhân lực nhanh chóng

Dịch vụ Cung ứng lao động tại Hà Nội giúp cung cấp đội ngũ nguồn nhân lực có kinh nghiệm, tay nghề cao; nhanh chóng và kịp thời đáp ứng nhu cầu hoạt động sản xuất của doanh nghiệp. Đồng thời, quý doanh nghiệp tiết kiệm thời gian và chi phí trong việc tuyển dụng; và đào đạo tay nghề. Quý doanh nghiệp có thể giảm số lượng lao động theo thỏa thuận hợp đồng, tránh trường hợp bị ràng buộc bởi các quy định của pháp luật.

Cung ứng lao động tại Hà Nội bổ sung nguồn nhân sự kịp thời

Công ty chúng tôi có cả dịch vụ cung ứng nhân sự thời vụ. Các cơ quan, doanh nghiệp sẽ nhanh chóng có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, thay thế cho những nhân sự vắng mặt do: nghỉ phép; thai sản; ốm đau; nghỉ việc đột xuất; do nhu cầu phải mở thêm chi nhánh của doanh nghiệp nhưng thiếu nhân sự. Cung ứng nguồn nhân sự thời vụ từ công ty chúng tôi, sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như các chi phí tuyển dụng.

Cung ứng lao động tại Hà Nội tiện lợi cho doanh nghiệp

Dịch vụ Cung cấp lao động tại Hà Nội QUYẾT THẮNG sẽ tạo nhiều tiện lợi cho quý doanh nghiệp có sự lựa chọn về nguồn nhân lực. Có thể thay thế tất cả các nhân viên, nhân sự không phù hợp bằng các nhân sự có trình độ, kinh nghiệm hơn; nhằm đảm bảo, duy trì hoạt động doang nghiệp một cách hiệu quả nhất.

Cung ứng lao động tại Hà Nội Quyết Thắng còn có một số lợi ích sau đây: 

 • Tiết kiệm thời gian và chi phí tuyển dụng, đào tạo tay nghề;
 • Tiết kiệm các khoản tiền thưởng, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm thất nghiệp;
 • Cắt giảm lương cứng đối với nhân sự;
 • Giải quyết các đơn hàng nhanh chóng nhằm nâng cao uy tín của doanh nghiệp;
 • Đáp ứng nguồn lao động dồi dào nhằm nâng cao quá trình hoạt động sản xuất doanh nghiệp.
Cung ứng lao động tại Hà Nội
Tiết kiệm chi phí, thời gian tuyển dụng

Cho thuê lao động tại Hà Nội

Quy trình tuyển dụng cung ứng lao động công ty Quyết Thắng, rất chặt chẽ, đảm bảo nhu cầu, chất lượng đối với từng ngành nghề mà khách hàng yêu cầu:

 • Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, về yêu cầu cung ứng lao động mọi ngành nghề trong và ngoài nước (trừ ngành nghề pháp luật cấm).
 • Nhận yêu cầu và gửi báo giá trong vòng 03 ngày.
 • Tìm kiếm nguồn nhân lực có kinh nghiệm, trình độ phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
 • Thực hiện phỏng vấn, chọn lọc ra người lao động đạt yêu cầu cho khách hàng.
 • Ký hợp đồng lao động với người lao động.
 • Đào tạo người lao động về kiến thức, kỹ năng, ý thức làm việc.
 • Đưa người lao động đến gặp khách hàng.
 • Ký hợp đồng với khách hàng và thanh toán hợp đồng.

Khi quý khách có nhu cầu. Quyết Thắng sẽ trực tiếp liên hệ, trao đổi với quý công ty để thỏa thuận về quy chế cũng như mức giá. Và khảo sát công việc để có thể dễ dàng thông qua với người lao động. Sẽ không ảnh hưởng đến quá trình làm việc, thời từ phía khách hàng. Vì vậy quý doanh nghiệp hãy yên tâm giao cho chúng tôi những trách nhiệm về nhân sự này.

Nếu bạn có câu hỏi, hãy đặt câu hỏi tại đây để công ty chúng tôi có thể hỗ trợ bạn!

0/5 (0 Reviews)

3702864221

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
0888.876.456