Cung ứng lao động tại Bình Định

Cung ứng lao động tại Bình Định

Cung ứng lao động tại Bình Định. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung ứng lao động; dịch vụ cho thuê lao động thời vụ. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đủ năng lực để làm việc trong lĩnh vực này. Các điều kiện cần và đủ để các công ty cung ứng lao động có thể hoạt động đó là: phải có Giấy phép kinh doanh, giấy ký quỹ và giấy phép cung ứng lao động của tỉnh cấp. Đây là các yêu cầu về phần pháp lý kinh doanh; và phần còn lại là năng lực về hoạt động.

Các nhà máy, xí nghiệp tại Bình Định muốn phát triển bền vững; thì phải cần đảm bảo tiến độ sản xuất; tạo ra những hàng hóa chất lượng cho người tiêu dùng; Và đặc biệt là nguồn lao động phổ thông có sức khỏe tốt, dẻo dai và chăm chỉ trong công việc. Cùng với sự cạnh tranh ngày càng gay gắt của thị trường kinh doanh; các nhà tuyển dụng càng quan tâm nhiều hơn đến người tìm việc làm lao động phổ thông. Tuy nhiên, để lựa chọn được những nguồn nhân lực có tay nghề cao, phẩm chất đạo đức tốt là điều không dễ dàng. Chính vì vậy, nhờ dịch vụ cho thuê lao động mà các doanh trên thị trường đã nhanh chóng tuyển chọn được nguồn nhân lực chất lượng.

Cung ứng lao động tại Bình Định
Dịch vụ cho thuê lại lao động trên mọi lĩnh vực

Cho thuê lao động tại Bình Định

Cung ứng lao động tại Bình Định. Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ mang tính chất là ứng phó với các đơn hàng; hợp đồng ngắn hạn có thể là 2 đến 5 tháng hay lâu hơn là trên dưới 1 năm. Nhưng nếu lúc đó cho các quý công ty tổ chức tuyển dụng thì sau khi hết đơn hàng sẽ xuất hiện tình trạng dư thừa nguồn nhân lực.

Chính lúc này đây dịch vụ cho thuê lao động là giải pháp tối ưu nhất là việc thuê mướn nhân công thời vụ, nhằm gia tăng năng xuất và khi kết thúc đơn hàng quý công ty sẽ không xảy ra tình trạng dư thừa nhân công.

Công ty dịch vụ cho thuê lao động thời vụ là giải pháp nhằm đáp ứng số lượng lao động thiếu hụt tạm thời của các công ty, doanh nghiệp; khi mà việc tuyển dụng nhân viên chính thức chưa đáp ứng đủ số lượng lao động cần thiết cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của công ty; thay thế lao động tạm nghỉ trong thời gian thai sản; hoặc thay thế cho những nhân viên nghỉ vì việc riêng nào đó.

Cung ứng lao động tại Bình Định
Nguồn nhân lực dồi dào và kinh nghiệm

Dịch vụ cung ứng lao động

Cung ứng lao động tại Bình Định mang lại nhiều lợi ích cho quý công ty như sau:

 • Giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí; giúp doanh nghiệp giảm tải công việc tuyển dụng nhân sự; giảm chi phí quản lý mà vẫn đảm bảo lợi thế cạnh tranh và duy trì môi trường làm việc tốt cho nhân viên.
 • Nhằm cung cấp cho các doanh nghiệp số lượng lao động thiếu hụt trong khoảng thời gian nhất định.
 • Giúp các doanh nghiệp tiếp cận được các kỹ năng mới. Nhân viên của dịch vụ lao động thời vụ có thể mang lại nhiều kỹ năng; kinh nghiệm thể hiện được vai trò của họ. Vì vậy lao động thời vụ có thể cải thiện hiệu quả và hợp lý hóa sản xuất.
 • Giúp các doanh nghiệp nâng cao năng suất, hiệu quả trong công việc.
 • Giúp tạo tính linh hoạt trong một nền kinh tế không ổn định. Linh hoạt trong chiến lược sử dụng nhân sự với nhiều biến động tăng hoặc giảm số lượng nhân sự.
 • Giảm khối lượng các công việc như: tuyển dụng; các thủ tục quản lý, sử dụng lao động khác; giảm các chi phí quản lý nhân sự.
 • Giúp doanh nghiệp giảm thiểu các rủi ro về quan hệ lao động giữa người lao động với người sử dụng lao động.
 • Công việc mang tính thủ tục về nhân sự như tìm kiếm ứng viên; tuyển dụng; quyết toán thuế thu nhập cá nhân;… dịch vụ cho thuê lại lao động thực hiện. Điều đó giúp cho doanh nghiệp chuyên tâm vào các giá trị cốt lõi mang lại lợi ích lớn nhất cho doanh nghiệp.
Cung ứng lao động tại Bình Định
Dịch vụ cho thuê lại lao động giúp phát triển công ty

Quy trình tuyển dụng cung ứng lao động tại Bình Định

Cung ứng lao động tại Bình Định công ty Quyết Thắng thực hiện quy trình tuyển dụng như sau:

 • Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, về yêu cầu cung ứng lao động mọi ngành nghề.
 • Nhận yêu cầu và gửi báo giá trong vòng 03 ngày.
 • Tìm kiếm nguồn nhân lực có kinh nghiệm, trình độ phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
 • Thực hiện phỏng vấn, chọn lọc ra người lao động đạt yêu cầu cho khách hàng.
 • Ký hợp đồng lao động với người lao động.
 • Đào tạo người lao động về kiến thức, kỹ năng, ý thức làm việc.
 • Đưa người lao động đến gặp khách hàng.
 • Ký hợp đồng với khách hàng và thanh toán hợp đồng.

Khi quý khách có nhu cầu cung ứng nguồn nhân lực . Quyết Thắng sẽ trực tiếp liên hệ, trao đổi với quý công ty để thỏa thuận về quy chế cũng như mức giá cụ thể, rõ ràng. Vì vậy quý doanh nghiệp hãy yên tâm giao cho chúng tôi những trách nhiệm về nhân sự này. Rất mong được sự hợp tác của quý công ty.

Nếu bạn có câu hỏi, hãy đặt câu hỏi tại đây để công ty chúng tôi có thể hỗ trợ bạn!

0/5 (0 Reviews)

3702864221

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
0888.876.456