Cung ứng lao động Bình Phước giá rẻ

Bình Phước là khu vực tập trung các KCN lớn nhỏ với đông đảo các doanh nghiệp lớn ,vừa và nhỏ. Đây là khu vực tiềm năng để hoạt động và phát triển cho các doanh nghiệp nhưng nhiều lúc cũng có trở ngại như thiếu hụt lao động. Biết được nhu cầu tìm kiếm lao động của doanh nghiệp cũng như nhu cầu tìm kiếm việc làm của các lao động nhưng giữa hai bên không có sự liên kết vậy nên Quyết Thắng sẽ là cầu nối giữa doanh nghiệp và người lao động. Cung ứng lao động tại Bình Phước

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Bình Phước

Cung ứng lao động từ khóa được các doanh nghiệp lớn biết đến để phục cho các dịp cao điểm mùa sản xuất số lượng hàng lớn; hoặc các đơn hàng 1 -3 tháng. Với những trường hợp này doanh nghiệp lựa chọn giải pháp thuê lại lao động là lựa chọn tối ưu nhất. Bởi lẽ việc thuê lại lao động thì doanh nghiệp không phải lo vấn đề ràng buộc trong pháp luật.

Doanh nghiệp có thể sa thải lao động mà không cần phải bồi thường ( Vì bên ký hợp đồng là bên cho thuê lại )

Linh hoạt trong vấn đề tăng giảm lao động: Trường hợp doanh nghiệp muốn tăng thêm lao động từng ngày Quyết Thắng đều có thể cung cấp.

cung ứng lao động tại bình phước

Giải quyết các đơn hàng ngắn hạn 1-3 tháng; Cần cắt giảm biên chế mà vẫn định biên được nhân sự; Giảm các yếu tố rủi ro cũng như các thủ tục hành chính trong nhân sự.

Tiết kiệm chi phí tuyển dụng, đào tạo và các khoản bảo hiểm y tế; BH TN, BHXH, Lương thưởng ..Đáp ứng nhanh nguồn lao động phục vụ cho sản xuất.;Hợp thức hóa các loại chi phí có hóa đơn …Với những yếu tố trên đã là một lợi thế rất lớn cho các doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Bình Phước.

Quy trình cung ứng lao động tại Bình phước

Tiếp nhận thông tin chi tiết chính xác về yêu cầu từ phía khách hàng về dịch vụ cung ứng lao động mọi ngành nghề tại Bình Phước
Tìm kiếm nhân lực
Chọn lọc hồ sơ; thực hiện phỏng vấn tìm ra nhân lực đạt yêu cầu

Đào tạo nhân lực về kiến thức, kỹ năng, ý thức làm việc
Ký hợp đồng lao động với nhân lực
Đưa nhân lực đến gặp khách hàng
Ký hợp đồng với khách hàng và thanh lý hợp đồng

Công ty Quyết Thắng sẽ tiếp nhận thông tin chính xác từ quý doanh nghiệp và áp dụng tuyển chọn theo yêu bên doanh nghiệp đặt ra. Thường trình quá trình tuyển dụng và đưa lao động tới làm việc là trong khoảng 2 ngày nên doanh nghiệp chú ý để chúng tôi còn thời gian để sắp xếp.

cung ứng lao động tại bình phước
Cung ứng lao động tại Bình Phước

Cung ứng lao động Bình Phước giá rẻ tại Quyết Thắng

Quyết Thắng là đơn vị dịch vụ cung ứng nhân lực có uy tín tại các khu vực Hồ Chí Minh- Bình Dương- Đồng Nai  Bình Phước cũng như tại một số tỉnh lân cận tại khu vực miền nam .

Công ty Quyết Thắng chúng tôi hiện tại đang cung cấp cho nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ khoảng hơn 1000 lao động tiêu biểu trong đó có Tập đoàn xây dựng Hòa Bình; Công ty tnhh công nghiệp Phúc Cần. Đây là hai đối tác lớn mà hiện tại chúng tôi đang hợp tác với số lượng công nhân khoảng 1500 người.

Chúng tôi có đội ngũ giám sát năng động nhiệt huyết; tận tình với công việc và là những người dày dặn kinh nghiệm trong quản lý nhân sự và tìm kiếm nguồn lao động chất lượng.

Cung ứng lao động Quyết Thắng Group tại Bình Phước

Bạn là chủ hay nhân viên tuyển dụng của doanh nghiệp; khách sạn, nhà hàng, cửa hàng. Bạn đã tìm và áp dụng nhiều phương pháp trong tuyển dụng nhưng vẫn không có được những nhân viên như mong muốn; đáp ứng đúng yêu cầu công việc giúp bạn phát triển ổn định hoạt động kinh doanh. Bạn mong muốn sử dụng những lao động tốt làm được việc và tìm kiếm công ty cung ứng lao động uy tín.

Quyết Thắng hoạt đồng nhằm đưa ra giải pháp tối ưu cho nhà tuyển dụng. Thời gian làm việc linh hoạt không ảnh hưởng đến công việc riêng của khách hàng; luôn luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bất cứ lúc nào. Với đội ngũ nhân viên yêu nghề và làm việc với suy nghĩ vì khách hàng. Chi phí tuyển dụng tùy thuộc vào yêu cầu về người lao động; dao động từ 500-700đồng/người. Hãy đến với trung tâm cung ứng lao động Quyết Thắng Group

0/5 (0 Reviews)

3702864221

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
0888.876.456