Cho thuê lao động thời vụ

Cho thuê lao động thời vụ

Lao động thời vụ còn được gọi là lao động theo mùa vụ; hoặc theo một công việc nhất định có thời hạn dưới 12 tháng; được giao kết trong thời hạn ngắn (dưới 12 tháng).

Điều này cần lưu ý; các bên không được giao kết hợp đồng lao động thời vụ để làm những công việc có tính chất thường xuyên từ 12 tháng trở lên; trừ trường hợp phải tạm thời thay thế người lao động đi làm nghĩa vụ quân sự; nghỉ theo chế độ thai sản; ốm đau; tai nạn lao động hoặc nghỉ việc có tính chất tạm thời khác. Đối với loại hợp đồng này có thể lập thành văn bản, lời nói hoặc hành vi cụ thể.

cho thuê lao động thời vụ
cho thuê lao động

Công ty cho thuê lao động thời vụ uy tín

Với nhu cầu thị trường; Quyết Thắng đã xây dựng gói dịch vụ cho thuê lao động thời vụ; để kịp đáp ứng nhu cầu của các công ty, doanh nghiệp hiện nay. Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ, do công ty Quyết Thắng nghiên cứu để đáp ứng các yêu cầu từ khách hàng.

Với những doanh vừa và nhỏ; doanh nghiệp làm gia công có khả năng tài chính hạn hẹp; quá trình sản xuất không ổn định. Vấn đề tiết kiệm chi phí càng cấp thiết hơn; điều đó có thể đảm bảo duy trì; phát triển lâu dài cho chính doanh nghiệp bạn. Để tiết kiệm hiệu quả chi phí marketing; giảm chi phí quản lý; giảm chi phí lương cố định;… Những vấn đề đó công ty Quyết Thắng đều có thể tư vấn được cho khách hàng một số biện pháp tốt nhất; không làm ảnh hưởng đến hiệu quả của doanh nghiệp.

Công ty Quyết Thắng cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng nguồn nhân lực dồi dào, kinh nghiệm. Với chương trình đào tạo thường xuyên của công ty cho thuê lao động thời vụ. Nguồn nhân công sẽ được khách hàng trực tiếp phụ trách quản lý.

Quyết Thắng tuyển dụng nguồn nhân công thời vụ một cách thiết thực, chặt chẽ và khoa học nhất.

 • Được phỏng vấn trực tiếp với Giám đốc công ty.
 • Kiểm tra năng lực, kỹ năng trên giấy.
 • Các phương pháp đánh giá khác, tùy thuộc vào tính chất công việc.
 • Có nguồn nhân lực dự trữ lớn, nhằm phục vụ đủ đa dạng chuyên ngành của khách hàng.
cho thuê lao động thời vụ
Công ty cho thuê lao động thời vụ uy tín

Dịch vụ cho thuê lao động thời vụ

Cho thuê lao động thời vụ giải pháp tối ưu nhất cho những mùa cao điểm; hoặc tình trạng thiếu nhân lực tạm thời ở một khâu sản xuất nào đó; trong quy trình làm việc của các công ty, doanh nghiệp.

 • Dịch vụ cho thuê nhân công thời vụ được sử dụng để đáp ứng các việc làm; dự án; đơn hàng ngắn hạn; các vị trí cần thay thế trong khoảng thời gian nhất định; hoặc thay thế tạm thời một vị trí còn trống nào đó trong công ty, doanh nghiệp.
 • Với dịch vụ này, khách hàng sẽ nhanh chóng có được nguồn nhân lực tay nghề cao; với khối lượng công việc ngày càng gia tăng; và các đơn hàng ngắn hạn đã cam kết;
 • Tìm kiếm chỉ trong một thời gian ngắn; với một khoảng chi phí thấp.
 • Giảm thiểu rủi ro và giảm bớt những nghĩa vụ của doanh nghiệp.
 • Tiết kiệm được chi phí của doanh nghiệp, không phải trả lương cứng cho nhân viên.

Cho thuê lao động thời vụ 

Cho thuê lao động thời vụ thì hợp đồng được ký tối đa bao nhiêu lần?

Theo Luật Lao Động số 10/2012/QH12 tại Điều 22 quy định về loại hợp đồng lao động như sau:

1. Hợp đồng lao động phải được giao kết theo một trong các loại sau đây:

a) Hợp đồng lao động không xác định thời hạn;

Hợp đồng lao động không xác định thời hạn là hợp đồng mà trong đó hai bên không xác định thời hạn, thời điểm chấm dứt hiệu lực của hợp đồng.

b) Hợp đồng lao động xác định thời hạn;

Hợp đồng lao động xác định thời hạn là hợp đồng mà trong đó hai bên xác định thời hạn, thời điểm chấm dứt hiệu lực của hợp đồng trong khoảng thời gian từ đủ 12 tháng đến 36 tháng.

c) Hợp đồng lao động theo mùa vụ hoặc theo một công việc nhất định có thời hạn dưới 12 tháng.

2. Khi hợp đồng lao động quy định tại điểm b và điểm c khoản 1 Điều này hết hạn mà người lao động vẫn tiếp tục làm việc thì trong thời hạn 30 ngày, kể từ ngày hợp đồng lao động hết hạn, hai bên phải ký kết hợp đồng lao động mới; nếu không ký kết hợp đồng lao động mới thì hợp đồng đã giao kết theo quy định tại điểm b khoản 1 Điều này trở thành hợp đồng lao động không xác định thời hạn và hợp đồng đã giao kết theo quy định tại điểm c khoản 1 Điều này trở thành hợp đồng lao động xác định thời hạn với thời hạn là 24 tháng.

Trường hợp hai bên ký kết hợp đồng lao động mới là hợp đồng xác định thời hạn thì cũng chỉ được ký thêm 01 lần, sau đó nếu người lao động vẫn tiếp tục làm việc thì phải ký kết hợp đồng lao động không xác định thời hạn.

3. Không được giao kết hợp đồng lao động theo mùa vụ hoặc theo một công việc nhất định có thời hạn dưới 12 tháng để làm những công việc có tính chất thường xuyên từ 12 tháng trở lên, trừ trường hợp phải tạm thời thay thế người lao động đi làm nghĩa vụ quân sự, nghỉ theo chế độ thai sản, ốm đau, tai nạn lao động hoặc nghỉ việc có tính chất tạm thời khác.

Căn cứ theo quy định trên:

 • Trong thời hạn 30 ngày doanh nghiệp phải ký hợp đồng mới, nếu doanh nghiệp không ký lại hợp đồng lao động thì hợp đồng thời vụ sẽ trở thành hợp đồng lao động không xác định thời hạn.
 • Doanh nghiệp chỉ được ký kết hợp đồng thời vụ tối đa 2 lần liên tiếp. Sau khi ký kết hợp đồng thời vụ hai lần liên tiếp nếu người lao động vẫn tiếp tục làm việc thì phải ký kết hợp đồng không xác định thời hạn.

Cho thuê lao động thời vụ đã và đang phát triển tại công ty chúng tôi. Công ty đã nhận được nhiều phản hồi rất tích cực từ rất nhiều khách hàng về tính hiệu quả và thiết thực trong suốt quá trình hoạt động sản xuất và kinh doanh của quý khách hàng.

Khi quý khách có nhu cầu. Quyết Thắng sẽ trực tiếp liên hệ, trao đổi với quý khách hàng để thỏa thuận về quy chế cũng như mức giá. Sẽ không ảnh hưởng đến quá trình làm việc, thời gian và nhiều kinh phí từ phía khách hàng.

Nếu bạn có câu hỏi, hãy đặt câu hỏi tại đây để công ty chúng tôi có thể hỗ trợ bạn!

0/5 (0 Reviews)

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN

✅ ✅ Đăng Bởi Trọng Quyết CEO Tại Seo Quyết Thắng.Với 8 Năm Kinh Nghiệm Trong Lĩnh Vực Tư Vấn Doanh Nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0945.73.4566 0274.656.8888
Icon right Icon right Icon right
Gọi điện ngay