Cho thuê lao động tại Long An

Cho thuê lao động tại Long An

Công ty Quyết Thắng với hơn 6 năm trong lĩnh vực cho thuê lao động tại Long An…Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp lao động chất lượng cho công ty/ doanh nghiệp. Với lao động nhanh nhẹn trẻ trung; hoạt bát trung thành. Hiện tại Quyết Thắng đang cung cấp hơn 800 lao động

Quyết Thắng cung cấp dịch vụ cho thuê lại lao động tại Long An – Hồ Chí Minh – Bình Dương – Đồng Nai. Để tạo công ăn việc làm cho các lao động; nhu cầu tìm kiếm lao động cho các doanh nghiệp tại Long An số lượng lớn là rất khó và tốn thời gian. Bởi thế chúng tôi thành lập nên; dịch vụ cho thuê lại lao động tại Long An để giúp cho các doanh nghiệp đỡ tốn thời gian; tìm kiếm lao động gây chậm trễ hoạt động của doanh nghiệp; và tổn thất số lượng lớn thời gian hoạt động.

Cung ứng lao động tại Long An
Cung ứng lao động tại Long An

Cho thuê Lao Động Tại Long An

Doanh nghiệp thuê lao động tại long an; cần số lượng lao động làm thời vụ hay lâu dài; chúng tôi có thể cung cấp. Bởi nhu cầu tìm kiếm lao động của các doanh nghiệp; và nhu cầu tìm kiếm việc làm của mọi người không có sự liên kết nên; Công ty Quyết Thắng chúng tôi sẽ là nơi liên kết để đáp ứng nhu cầu cho doanh nghiệp và người lao động có thể dễ dàng hơn.

Quyết thắng sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng và bắt đầu đánh giá công việc, môi trường và sẽ tiến hành phóng vấn lao động. Chúng tôi sẽ tuyển dụng những lao động nhiệt tình có trách nhiệm với công việc và đặc biệt là năng động quý công ty hoạt động hiệu quả tốt nhất.

Dịch vụ cung ứng nhân lực chúng tôi để có thể dễ dàng hơn trong:

  • Cung cấp lao động kịp thời; linh hoạt trong việc bổ sung lao động
  • Khi hết nhu cầu quý công ty có thể cắt giảm lao động tại Long An như trong hợp đồng mà không bị ràng buộc bởi quy định của pháp luật lao động
  • Thu hút trong mắt các nhà đầu tư; đặc biệt là các quỹ đầu tư nhà đầu tư có thể rót tiền trực tiếp vào doanh nghiệp
  • Linh hoạt trong việc quản lý;yêu cầu thay đổi lao động khi cảm thấy không phù hợp. Công ty Quyết Thắng sẽ thay đổi lao động chủ chốt cho quý công ty khi có yêu cầu. Nếu quý công ty cảm thấy lao động đó không phù hợp với công việc hiện tại có thể yêu cầu chúng tôi thay đổi lao động nhanh chóng dễ dàng

Công ty Quyết Thắng sẽ là đơn vị tuyệt vời để cho doanh nghiệp bạn lựa chọn là một đối tác tin cận hiệu quả. Với đội ngũ lao động trẻ trung; năng động; linh hoạt trong công việc sẽ mang đến cho quý công ty những lao động chất lượng nhất. Công ty TNHH Dịch Vụ Tư Vấn Quyết Thắng ra đời với sứ mệnh tiện lợi;nhanh chóng mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Đồng thời mang lại quyền lợi việc làm cho người lao động tránh tình trạng thất nghiệp.

Cho thuê lao động Long An
Cho thuê lao động Long An

Cho thuê lao động Long An

Chúng tôi cung ứng lao động đa nghành; đặc biệt đối với các nghành diệt may, sản xuất hàng tiêu dùng; dầu khí có những công đoạn khó; cho nên việc lựa chọn đơn vị gia công trở nên khó khăn; vì vậy việc thuê lao động tại Long An là rất thuận lợi cho việc kiểm soát hàng hóa sản phẩm của doanh nghiệp.

Giảm chi phí: Doanh nghiệp sẽ không phải tốn chi phí tuyển dụng; đào tạo; chi phí quản lý do nhân viên làm việc cho doanh nghiệp; sẽ không phải xử lý những khoản phúc lợi hay khiếu nại thất nghiệp.

Tính năng linh hoạt: Bổ sung cung cấp kịp thời lao động xử lý kịp thời trong biến động công việc tránh tình trạng không cân bằng thừa thiếu lao động trong khi hoạt động. Cung ứng lao động nhanh chóng

Cho thuê lao động tại Long An
Cho thuê lao động tại Long An

Công việc cho thuê lao động tại Long An

Khi quý công ty có ý kính kết hợp với Quyết Thắng bên chúng tôi sẽ sắp xếp lịch hẹn, cùng quý công ty bàn bạc về công việc cũng như số lượng lao động:

1 Giám đốc bộ phận cung ứng nhân lực bên chúng tôi sẽ hẹn gặp quý công ty bàn bạc và trao đổi

2 Trực tiếp tới trụ sở làm việc của quý công ty khảo sát địa điểm tham khảo cụ thể công việc

3 Ký kết hợp đồng giữa hai bên công ty

Sau khi hoàn thành các bước trên theo yêu cầu của quý công ty; với số lượng người cùng với thời gian làm việc; chúng tôi sẽ tiến hành chuyển giao lao động cho quý công ty giám sát và bắt đầu. Theo như những vấn đề đã nói trên nếu quý công ty cảm thấy lao động không phù hợp có thể thông qua Quyết Thắng chúng tôi sẽ thay thế lao động phù hợp cho doanh nghiệp có thể dễ dang hơn trong việc sản xuất kinh doanh.

Tùy theo đặc thù công việc để tuyển lao động vào làm việc đối với trường hợp như sản xuất cơ khí; vận hành máy; xây dựng…vv Các loại công việc nặng thì việc tuyển lao động thời gian sẽ phải dài hơn so với các công việc như may mặc; điện tử..vv

Cung ứng lao động Long An

Ngoài dịch vụ cung ứng lao động tại Long An Công ty Quyết Thắng chúng tôi còn cung cấp thêm các dịch vụ sau đây:

Nếu trước đó bạn có sử dụng dịch vụ cung ứng lao động tại Long An tại Quyết Thắng thì dịch vụ tiếp theo bên chúng tôi sẽ giảm 10% phí này được xem là khách hàng thân quen.

 

0/5 (0 Reviews)

3702864221

Bài viết liên quan

0 0 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest

0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
zalo-icon
0888.876.456